chilaxu chilaxu - Art and Ads

Minh họa về trạng thái nhận thức tâm trí được quan sát từ bên ngoài của Ty Dale

Bộ tranh vẽ về các trạng thái nhận thức khác thực hiện bởi nghệ sĩ minh hoạ sống tại Canada Ty Dale.

Các trạng thái nhận thức bị thay đổi, một số thời điểm được gọi là trạng thái không bình thường, bao gồm các trạng thái tinh thần khác nhau mà tâm trí có thể nhận thức được nhưng không ở trong tình trạng tỉnh táo thông thường, chẳng hạn như khi thôi miên, thiền định, ảo giác, xuất thần và giai đoạn mơ…

Trạng thái thay đổi có thể xảy ra ở bất cứ đâu. Chúng cho phép chúng ta nhìn cuộc sống và bản thân mình từ một tiêu điểm bao quát hơn và từ nhiều khía cạnh quan sát khác hơn với tâm trí bình thường.

Hãy cùng chiêm ngưỡng cách nghệ sĩ minh hoạ Ty Dale đã thể hiện những trạng thái nhận thức đặc biệt này như thế nào nhé!

Đến từ Canada, Ty sinh ra tại Vancouver, British Columbia năm 1993. Anh bắt đầu sáng tạo từ khi còn nhỏ, và luôn không ngừng cố gắng để vươn lên. Anh quyết định theo học Thiết kế Đồ họa Kỹ thuật số tại Cao đẳng Cộng đồng Vancouver vào năm 2012, nơi anh thử nghiệm các phong cách minh họa và thẩm mỹ khác nhau. Ở đó, anh học được tầm quan trọng của việc tái hiện lại nội dung mơ hồ hoặc thậm chí đôi khi nhàm chán thành các hình thức thú vị để thu hút khán giả. Phần lớn tác phẩm của anh sử dụng hình dạng hình học cơ bản. Xem nhiều hơn những dự án của anh tại đây.

Nguồn: Ty Dale

Hình trong bài (4)