chilaxu chilaxu - Art and Ads

Hai bộ sưu tập nội thất chứng minh rằng thiết kế Mexico đang lên ngôi

Gần đây bạn có nghe vài lời đồn rằng thành phố Mexico đang dần chuyển mình thành một Berlin mới không?

Mexico chắc hẳn là thành phố mà mọi người đều muốn ghé thăm, điều này cũng đúng thôi – khi nền nghệ thuật và thiết kế Mexico đang trên đà tăng trưởng nhanh chóng. Dưới đây là hai bộ sưu tập minh chứng cho điều chúng tôi vừa nói.

PL+VV by PLDO và Savvy Studio

Bộ sưu tập đầu tiên kết hợp giữa studio branding Savvy và công ty thiết kế PLDO, ra mắt tại Tuần lễ thiết kế Mexico năm 2017, giới thiệu một loạt các đồ nội thất và đèn lấy cảm hứng từ chủ nghĩa Brutalism, sử dụng các chất liệu như xi măng màu, lưới kim loại, và nhôm phủ bề mặt.

Sorryallgone thiết kế bởi PLDO

Bộ sưu tập thứ hai là dự án mà PLDO vừa ra mắt tháng Năm cùng năm, tại Tuần lễ Thiết kế New York.

PLDO được thành lập vào năm 2013 bởi Pablo Limón và Miguel Lasso, Pablo Limón Design Office có trụ sở tại New York, Madrid và thành phố Mexico. Họ thiết kế, nhưng thay vì chạy theo xu hướng và trào lưu, họ tập trung vào công năng, chất liệu và giá trị thẩm mỹ cùng tính bền vững của sản phẩm hơn.

Savvy Studio là một studio chuyên về thiết kế branding và kiến trúc có trụ sở tại New York và Mexico. Các chuyên gia của Savvy làm việc với nhiều khách hàng quốc tế trong nhiều dự án bao gồm cửa hàng khách sạn, nhà hàng, không gian bán hàng, phòng tranh triển lãm và bảo tàng.

Nguồn: Sightunseen

Hình trong bài (22)