chilaxu chilaxu - Art and Ads

Góc nhìn hoài cổ của nhiếp ảnh gia Ludwig Favre về California sôi động

Ludwig là một thành viên của Adobe và nhóm Fubiz Studio Talent.

Sinh ra và lớn lên tại phía bắc Paris, Pháp, Ludwig Favre là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh các thành phố lớn và phong cảnh ở nước Mỹ. Anh đã từng chụp ảnh cho nhiều nền tảng truyền thông, từ các chiến dịch quảng cáo cho đến các bài xã luận, sách, phòng trưng bày trên toàn thế giới.

Ludwig Favre thật sự là một người có kỹ năng và sự nhạy bén trong thẩm mỹ và sáng tác. Anh đã đi khắp thế giới để ghi lại những kỳ quan trong cuộc sống qua một vẻ ngoài vô cùng siêu thực, tựa như tranh vẽ chỉ từ những địa điểm mà chúng ta thấy hằng ngày trong cuộc sống. Từ bức tường đối diện một tòa nhà, cho đến công viên quốc gia, thiết kế của trường đại học, những bãi biển hoang sơ và cảnh quan thành phố trên khắp thế giới. Chỉ cần nhấp vào dự án bất kỳ của Ludwig Favre trong portfolio trực tuyến của anh, bạn chắc hẳn sẽ được truyền cảm hứng từ mỗi bức ảnh chụp ở đó, mỗi dự án đại diện cho một khung cảnh tuyệt đẹp của thế giới mà bạn không bao giờ nghĩ mình sẽ đánh giá cao chúng như trước đây.

Dưới đây là dự án anh chụp về bang California trong vòng 10 năm trở lại đây, và trong một ngày bỗng nhớ về nơi đây, anh đã quyết định chia sẻ chúng với mọi người.

“I stopped into a church I passed along the way
Well I got down on my knees and I pretended to pray
You know the preacher liked the cold, he knows I’m gonna stay
California dreamin’ on such a winter’s day”

The Mamas & The Papas – California Dreamin’

Nguồn: Ludwig Favre

Hình trong bài (14)