chilaxu chilaxu - Art and Ads

Đương đại và siêu thực kết hợp trong thiết kế nội thất tưởng tượng của Andrés Reisinger

Một vài phân cảnh trong tưởng tượng của nhà thiết kế nội thất 3D Andrés Reisinger, được anh diễn hoạ và tổng hợp lại rồi giới thiệu đến mọi người.

Andrés Reisinger là một nghệ sĩ, giám đốc, nhà thiết kế sản phẩm, nội thất và đồ hoạ 3D, nổi tiếng với những sản phẩm kết hợp giữa văn hoá đương đại và siêu thực. Trong khi làm những dự án cho các khách hàng, vài ba ý tưởng đã nảy sinh và mắc kẹt trong đầu nhà thiết kế. Để không lãng quên chúng, anh đã dành hàng giờ để hoàn thành các sắp đặt nội thất và giới thiệu chúng đến mọi người.

Dưới đây là bộ sưu tập tổng hợp những khung cảnh nội thất tuyệt đẹp, siêu thực kết hợp giữa những đồ vật có thật trong đời sống như bàn, ghế, tủ…nhưng với những kiểu dáng lạ thường, cứng cáp đặt giữa bối cảnh sa mạc hoang sơ hùng vĩ.

Andrés Reisinger là một nghệ sĩ, giám đốc, nhà thiết kế sản phẩm, nội thất và đồ hoạ 3D sinh ra tại Buenos Aires, Argentina. Anh có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực, với danh sách khách hàng đồ sộ từ hợp tác thể nghiệm cho đến thương mại, bao gồm Patricia Urquiola, Cassina, Studio Proba, Space10 and Ikea. And global brands including Microsoft, Nike, Samsung, Massimo Dutti, Rimowa, Uniqlo, Bloomberg, and Verizon. Anh nằm trong danh sách Young Guns Art Directors Club của The One Club for Creativity New York. Xem nhiều hơn những dự án của anh tại đây.

Nguồn: Andrés Reisinger

Hình trong bài (29)