Chilaxu Chilaxu - Art and Ads

Smeg 50’s Retro Style - Dòng sản phẩm điện máy đầy gợi cảm

Dòng sản phẩm mang tinh thần retro của Smeg: Những đồ gia dụng mang vẻ hào nhoáng và hình dáng tròn trịa của thập niên 50.

Smeg 50’s Retro Style gồm dòng tủ lạnh, tủ đông, lò sưởi, máy rửa chén và máy giặt đã trở thành những sản phẩm nổi bật của thương hiệu.

Nhằm giữ thực phẩm và đồ uống luôn tươi ngon, tủ lạnh Smeg sử dụng công nghệ tân tiến nhất để đảm bảo hiệu quả cao nhất mà vẫn tiết kiệm năng lượng. Có tất cả 10 tông màu khác nhau từ màu kem nhẹ cho đến xanh sáng, màu sắc của dòng tủ lạnh 50’s Retro Style thật sự vô cùng ấn tượng. Chúng còn nổi tiếng thế giới vì khả năng thích ứng với mọi môi trường, tạo nên màn đối thoại hoàn hảo với không gian xung quanh.

Cấu trúc bên trong tủ lạnh được thiết kế để có thể sử dụng toàn bộ không gian. Cửa và các ngăn có thể thay đổi độ cao và dễ dàng tháo lắp để lau chùi. Nội thất rộng rãi bên trong cho phép người dùng chứa đồ thoải mái kèm theo một hộp đá nhỏ tiện dụng.

Smeg là một nhà sản xuất vật dụng gia đình đến từ nước Ý có trụ sở tại Guastalia, gần Reggio Emilia ở phía bắc đất nước.

Trong hơn 65 năm, vật dụng Smeg đã trở thành giải pháp thẩm mỹ cho những không gian sống hiện đại, một kết quả của việc thương hiệu cộng tác với nhiều công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới.

Dưới đây là một số sản phẩm từ dòng Smeg 50’s Retro Style, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng qua nhé.

maniglia_ 010

Nguồn: smegusa

Hình trong bài (12)