Chilaxu Chilaxu - Art and Ads

Chỉ cần lót gạch Inside Shapes, sàn nhà bạn sẽ trở thành tác phẩm nghệ thuật

Bộ sưu tập Inside Shapes cách tân tạo hình gạch thảm đã đánh dấu bước suy nghĩ mới về loại hình này.

Gạch thảm đã xuất hiện trong thời gian gần đây, với hình dạng những viên vuông đặt cạnh nhau để che lấp sàn nhà trống trải. Gần đây, studio Form Us With Love tại Thuỵ Điển đã hợp tác với thương hiệu lót sàn Shaw Contract để cho ra bộ sản phẩm gạch thảm Inside Shapes. Bộ sưu tập cách tân này đánh dấu cách nghĩ mới về tạo hình lỗi thời của gạch thảm từ trước đến nay.

idesign inside shapes 02

Inside Shapes có kích thước khác biệt với những viên gạch 24″ x 24″ thông thường và điểm tô vài hoạ tiết cùng màu sắc đơn điệu. Nó có 4 hình dáng cơ bản - vuông, nửa hình vuông, ¼ hình vuông, và nửa hình tròn - với 12 lựa chọn màu sắc từ đậm đến nhạt. Kết hợp các màu sắc, hình dáng và sắc độ, kết quả tạo ra thật sự tuyệt vời và ngoài sức tưởng tượng. Nếu bạn cảm thấy quá tải nếu phải tự phối hợp, đã có sẵn 17 phương án hấp dẫn dành cho khách hàng. Dù bằng cách nào, sản phẩm tạo ra đều khiến mọi sàn nhà đơn thuần được dịp trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

idesign inside shapes 03
idesign inside shapes 04
idesign inside shapes 05 1
idesign inside shapes 06 1
idesign inside shapes 07 1

Nếu bạn cảm thấy lạc lối với những phương án, Shaw Contract đã tạo ra một công cụ kỹ thuật số cho phép các nhà thiết kế mô phỏng các phương án có thể. Một tấm canvas trắng sẽ bắt đầu quá trình nơi người dùng sắp xếp những viên gạch theo cách họ muốn, đồng thời thay đổi màu sắc cho chúng.

idesign inside shapes 08

Một vài phương án thi công


Nguồn: design-milk

Hình trong bài (33)
Chilaxu ChilaxuWriter
An ecophile and slo-mo and temporarily happy person. Find me by 'sungamphim'.