chilaxu chilaxu - Art and Ads

Bộ ảnh kết hợp ‘chất điên’ của Mad Hatter vào thời trang

Alonso Murillo là một stylist thời trang, nhà sản xuất, giám đốc sáng tạo và nghệ thuật hiện đang sống tại thành phố Mexico (Mexico).

Anh luôn đam mê và hứng thú với nghệ thuật, sáng tạo và nhân quyền, vì vậy anh quyết định bắt đầu con đường sự nghiệp của mình với Tư duy thiết kế vào năm 2009. Sau khi nhận bằng đại học về Thiết kế thời trang và chất liệu, anh bắt đầy đầu làm việc trong nhiều mảng ngành khác nhau của nền công nghiệp thời trang để đạt được khả năng lên chiến lược, cũng như kỹ năng quản lý và sản xuất. Điều này giúp dẫn anh đến với ngành quảng cáo, các sàn diễn thời trang, tạp chí, công ty quản lý người mẫu, chương trình truyền hình và gặp gỡ những người nổi tiếng.

Các tác phẩm của anh luôn được thúc đẩy bởi tình yêu đối với những chi tiết nhỏ và lấy cảm hứng từ sự lạ lùng. Kể chuyện thông qua hình ảnh và kết nối những sợi dây vô hình để truyền tải một thông điệp ý nghĩa, đó là những thứ anh nhắm đến qua tác phẩm của mình.

Dưới đây là một dự án của Alonso, lấy cảm hứng từ hình tượng nhân vật Mad Hatter trong bộ phim Alice ở xứ sở thần tiên. Với nền tảng ban đầu của nhân vật, anh đã biến tấu hình ảnh của Mad Hatter và áp lên những người mẫu một diện mạo mới, nhưng không làm mất đi vẻ ngoài có phần “điên khùng” và những chiếc mũ quái dị của nhân vật.

Credits

Định hướng nghệ thuật và sáng tạo – Stylist: Alonso Murillo
Ảnh: Fernando Rodríguez (Nobody Photo)
Người mẫu: Hey @Wanted Bang Management
Trang điểm: Gio Lozano
Làm tóc: Alonso Murillo

Được xuất bản trong báo Harper’s Bazaar bằng tiếng Tây Ban Nha (Mexico 05/2020)

Nguồn: Alonso Murillo

Hình trong bài (7)