chilaxu chilaxu - Art and Ads

Bộ ảnh chụp thời trang với sắc đỏ quyến rũ của Marion Midnight

Marion Midnight là một nhiếp ảnh gia sống tại Paris, Pháp. Dưới đây là bài phỏng vấn ngắn và tác phẩm Editorial x The Forest Magazine của cô.

Bạn có thể tự giới thiệu mình?

Xin chào, tôi tên là Marion, tôi là nhiếp ảnh gia tự do ở Paris và Sarthe.

Khi nào và làm sao nhiếp ảnh trở thành niềm đam mê của bạn?

Khi còn niên thiếu, tôi chuyển về vùng quê sống cùng ba mẹ. Chán chường và chẳng thể gặp bạn bè ở thành phố, tôi đã khám phá khu vườn mới trong nhà và thử nghiệm chụp bằng máy ảnh của gia đình, một chiếc tự động thường thôi. Tôi đăng tất cả lên blog của mình và lên cả những trang mạng chia sẻ tác phẩm như DeviantArt, nhanh chóng nhiếp ảnh trở thành đam mê của tôi.

Bạn bắt đầu một buổi chụp như thế nào? Bạn chỉ đạo các người mẫu ra sao?

Tôi cố gắng chuẩn bị một moodboard về makeup và trang phục, và không gian, các tư thế, phong cách, để chỉ rõ cho các người mẫu rằng tôi muốn gì. Sau đó, tôi thích thử nghiệm những địa điểm khác nhau, tôi thay đổi ý kiến liên tục, và tuỳ thuộc voà người đối diện, tôi sẽ làm việc các cách khác nhau: tôi bắt đầu bằng việc giải thích tôi muốn người mẫu nhìn vào đâu (nguồn sáng, chủ thể, hay chân) và sau đó, nếu cô ấy thoải mái và cảm được, tôi bắt đầu chụp, nếu cô ấy không hiểu được, tôi sẽ yêu cầu các tư thế, biểu cảm mà tôi thích, vậy thôi. Tôi thích mọi người hiểu cách làm của mình và trao đổi với nhau.


Nguồn: expo-enligne

Nguồn ảnh: behance

Hình trong bài (20)