Chilaxu Chilaxu - Art and Ads

99 Cents Only - Đưa bạn đến mọi bữa tiệc trong mơ

Dù là một bữa tiệc tối hiện đại, tiệc nhảy neon hay buổi thác loạn với chủ đề emoji, 99 Cents Only có mọi thứ bạn cần.

Nếu co dịp ghé thăm một cửa hàng 99 Cents Only, chắc hẳn bạn sẽ bị choáng ngợp vì số lượng hàng hoá họ cung cấp. Có thể nó hơi ngập ngụa một tẹo, nhưng đối với những người tinh ý và quan sát kỹ càng, bạn sẽ thấy đây là nơi duy nhất mình có thể tìm thấy những món đồ độc đáo không nơi đâu có. Trong trường hợp này, những món đồ đó có thể là một quả bóng lớn có hình mặt cười hay một chàng người tuyết vận đồ phong cách Mexico.

Bạn có biết những bức hình với đồ vật được sắp đặt gọn gàng ngăn nắp và chụp từ trên xuống có tên là gì không? Đó là knolling. Thật không ngờ có hẳn một cụm từ dành riêng cho thể loại nhiếp ảnh này.

99 Cents Only gần đây đã đưa ra vài quảng cáo bắt mắt chụp knolling. Bạn có thể thấy chúng trên những biển quảng cáo ở khắp Los Angeles.

Nhằm mở rộng ý tưởng đó thành chuyển động, Blind và PWC đã làm việc với nhau để viết, sắp xếp và đạo diễn hai video stop-motion để quảng bá dòng sản phẩm mới của 99 Cents Only.

Mọi thứ bạn thấy trên hình đều được tìm thấy ở cửa hàng 99 Cents Only. Dù đó là một bữa tiệc tối hiện đại, tiệc nhảy neon hay buổi thác loạn với chủ đề emoji, 99 Cents Only có mọi thứ bạn cần.


Nguồn: blind.com

Hình trong bài (4)