chilaxu chilaxu - i-Gallery

Google chinh phục người dùng bằng tính năng vượt trội

Google là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ công nghệ, thành lập vào năm 1998 tại Thung lũng Silicon, California bởi Larry Page và Sergueï Brin, những nhà phát minh ra thiết bị tìm kiếm Google.

Trong công cuộc phát triển của mình, Google không ngừng tìm tòi và sáng tạo ra những tính năng mới vượt trội để cải thiện đời sống con người.

Dưới đây là 5 phát minh cách mạng mà họ đã tạo ra, hãy cùng điểm danh nhé. Đảm bảo sáng tạo cuối cùng sẽ thay đổi hoàn toàn tầm nhìn về cách sử dụng smartphone của bạn đấy.

Google Chromecast

Thiết bị streaming này đang kêu gọi một kỷ nguyên truyền thông mới phổ biến vô cùng rộng rãi, thậm chí đến cả những chú sóc cũng đang tôn thờ nó. Hashtag: #gonuts.

Google Chrome

Trình duyệt này muốn chuyển ngữ tất cả mọi thứ sang Emoji. Hãy bật tính năng này lên trong trình duyệt của bạn, và nó sẽ khiến câu caption của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Google

Google giới thiệu tới mọi người một ứng dụng vui vẻ có tên là Auto Awesome Photobombs cho Google+, sẽ cho phép bạn đưa hình David Hassehoff vào bất cứ tấm ảnh nào.

idesign aprilfoolday 01

Google Maps

Hãy tranh tài để trở thành cao thủ trong thế giới Pokémon và đạt được một vị trí làm việc tại văn phòng Google Maps, khi giờ đây họ đang lùng sục những con người tài giỏi trong lĩnh vực chơi Pokémon.

Google Japan

Hãy chiêm ngưỡng Bàn tay thần kỳ, một cần điều khiển có thể thay thế bàn tay bạn với một bàn tay robot. Tuyệt đúng không nào? Đâu cần phải di chuyển ngón tay giữa những lần bấm khi giờ đây bạn đã sở hữu phát minh này.

P/S: Tất cả những quảng cáo trên đây chỉ là trò đùa của ngày Cá tháng Tư, đừng thử!


Nguồn: Adweek

Hình trong bài (1)