Limon Limon - i-Gallery

Cuốn sách khiến trải nghiệm đọc của bạn trở thành nghệ thuật

Điều thường thấy ở các tiểu thuyết viễn tưởng là mỗi khi chúng ta kéo một quyển sách ra khỏi giá sách, một cánh cửa bí mật sẽ được mở ra. Ý tưởng này đã được sáng tạo một cách vô cùng tinh tế cho sản phẩm night book.

Bằng cách kéo cuốn sách này ra khỏi giá của nó, một nguồn sáng sẽ phát ra từ các kẽ hở và lan tỏa trên các trang sách. Hiệu ứng này khiến cho căn phòng của bạn trở nên thơ mộng hơn; đồng thời giúp trải nghiệm đọc sách của bạn thêm phần thú vị.

Được thiết kế bởi akii, một đơn vị thiết kế Nhật Bản với chỉ hai thành viên là Naoaki Iwamatsu và Takaaki Maeda, cuốn sách Night Book được chế tạo bởi các thợ thủ công tại tập đoàn YSM. Với motif như một cuốn sách thực sự, sản phẩm vừa vặn một cách hoàn hảo khi được đặt vào một giá sách hoặc nằm giữa những cuốn sách xếp chồng lên nhau.

Nó phát sáng cả hai mặt của cuốn sách kể cả khi được đặt theo chiều dọc hay chiều ngang. Một sản phẩm hoàn hảo cho việc đọc sách trong phòng đọc hay trong phòng ngủ, những nơi mà không cần thiết phải sử dụng đến một nguồn sáng mạnh.

Ánh sáng của Night Book là một nguồn sáng bền bỉ với công suất 4W LED. Bề mặt acrylic bên ngoài của nó có sẵn các màu sắc khác nhau bao gồm: trắng, xám và navy. Trong khi đó chất liệu phần gáy sách được làm hoàn toàn bằng da.


Biên dịch: Limon
Nguồn: Designboom

Hình trong bài (5)