Đáo Đáo - Graphic Design

Thiết kế lịch bùng nổ màu sắc kỉ niệm năm nhuận 2020 của Fedrigoni

Mọi thứ đã bắt đầu từ 3 năm trước, khi một cuộc hội ngộ chưa từng có của những nhà thiết kế, nhà minh họa và nhiếp ảnh gia trên khắp nước Anh diễn ra.

Thiết kế lịch hàng năm của Fedrigoni đã trở lại với sứ mệnh đánh dấu năm nhuận 2020 gồm 366 ngày. Tiếp nối nền tảng thiết kế lịch trắng đen, phiên bản mới nhất, được thiết kế bởi TM, đào sâu vào thế giới màu sắc đầy thú vị với chất liệu giấy thân thiện mới môi trường đến từ nhà sản xuất Woodstock.

Bạn sẽ tìm thấy bên trong là một thiết kế màu trắng cho ngày 29 tháng 2 đến từ Supermundane, được trang trí bởi họa tiết ánh kim nhằm kỉ niệm ngày đặc biệt này.

Fedrigoni chia sẻ: “Bản brief được giới hạn với mục đích rõ ràng, mỗi người sẽ thiết kế bằng một gam màu cùng kích thước cụ thể. Chúng tôi luôn cảm thấy kinh ngạc trước sự kết hợp các thiết kế lộng lẫy khác nhau từ những cá nhân đóng góp vô cùng đa dạng.”

“Thiết kế bao gồm các yếu tố như con số, số liệu lịch sử, ảnh chụp và đồ họa vector. Mỗi thiết kế mang một vẻ rất riêng, và kết quả là tổ hợp đa dạng lộng lẫy. Đây sẽ là thiết kế thu hút bạn nhìn ngắm hàng giờ thông qua những trang giấy đầy màu sắc, tạo nên thiết kế lịch 366 ngày của Fedrigoni.”

“Dự án này luôn nằm trong danh sách tiêu điểm của năm,” Johnny Tsevdos từ tổ chức TM chia sẻ. “Nó là tuyên ngôn cho tính chất của ngành, rằng chúng tôi luôn rộng mở đón nhận những ý tưởng và sự hợp tác mới mẻ, đồng thời luôn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thách thức.”

Bạn có thể tham khảo bản copy của lịch 366 ngày từ Fedrigoni thông qua Counter-Print. Để nắm bắt những thông tin cho các năm kế tiếp, mời bạn ghé thăm fedrigoni366.com.

Tác giả: Andy Mallalieu
Người dịch: Đáo
Nguồn: Creative Boom

Hình trong bài (11)
Chia sẻ trên: