Chinese Intelligent Calendar 2019: Bộ lịch thông minh mang giá trị về những ký ức tốt đẹp

“Chinese Intelligent Calendar - Bộ lịch thông minh Trung Quốc 2019” là bộ lịch được thiết kế theo chủ đề “hội ngộ”, bao gồm năm phần: lễ hội, cuộc sống hướng về mặt trời, văn hóa lâu đời, thời gian hạnh phúc và vẻ đẹp của Trung Quốc.

Cuốn lịch tái hiện lại những điều tốt đẹp mà chúng ta đã trải qua, gợi nhớ về những kỉ niệm đẹp đẽ. Nó sẽ mở ra cánh cửa hoài niệm, đánh thức ký ức sâu thẳm trong trái tim mỗi người, để cho thời gian tốt đẹp lại trỗi dậy.

Bên cạnh đó, “Bộ lịch thông minh Trung Quốc 2019” sẽ ra mắt lịch điện tử trên ứng dụng YLYJ, thuận tiện cho mọi người mang theo và xem bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tương tác thú vị và sống động hơn, tác giả đã tạo 12 hoạt ảnh 30 giây dựa trên trang chuyển đổi, thực hiện 32 hoạt ảnh AR 10 giây trên các trang nội dung, có chức năng trải nghiệm tương tác. Và nó cũng hỗ trợ tải lên video mini 10 giây khi bạn tạo lịch điện tử của riêng mình trên app, điều này sẽ mang đến trải nghiệm thú vị hơn.

Đây cũng như một cuốn bách khoa toàn thư về văn hóa bao gồm cả truyền thống và đương đại, là một cẩm nang cuộc sống với đầy tính nghệ thuật và nhân văn, là một món quà cho thời gian và cuộc sống.

Cùng iDesign khám phá bộ lịch đặc biệt này nhé!


Biên tập: Thao Lee

Tác giả: youli youjie

Bộ lịch sống động cho năm 2019 của hoạ sĩ Bùi Tâm thực hiện cho Framgia

19 ý tưởng thiết kế lịch nổi bật cho năm 2019

Thiết kế trường tồn của lịch và câu chuyện về bố cục lưới

Hình trong bài (43)