Thiết kế ấn phẩm cho chính phủ Hoa Kỳ

id thiet ke cong dong

Làm cách nào các cơ quan của Hoa Kỳ có thể mang dịch vụ khách hàng đến mọi vị trí của tổ chức? Ấn phẩm này giải thích vai trò của từng bộ phận và nhân viên - từ các nhà đứng đầu cơ quan đến nhân viên tiền tuyến, từ nhân sự và nhân viên IT.

Các minh họa dưới đây ảnh hưởng bởi những bức tranh thuộc trường phái Dã thú của André Derain (1900 - 1910), đặc trưng của chúng là màu sắc mạnh mẽ và sự tỉ mỉ trong từng tác phẩm.

Cảm hứng từ trường phái Dã thú (Fauvism)

Playbook về nguồn nhân lực cho chính phủ

Playbook cần tập trung vào các vấn đề chính mà cơ quan Hoa Kỳ phải giải quyết. Để đạt được điều đó, cơ quan cũng cần tuyển dụng, giới thiệu và phát triển nhân viên phù hợp.

Khái niệm nguồn nhân lực, cùng với Playbook gợi lên trò chơi yêu thích thời thơ ấu: Lego - với các nhân vật, màu sắc sặc sỡ và cách hướng dẫn lắp ráp. Hơn nữa, các hình minh họa và bố cục trang đã được vẽ trong các khối dạng lưới, tương tự như trò chơi Lego.

Quá trình phác thảo

Bố cục lưới vuông

 

Nhân viên của Cyber

Hướng dẫn này đi sâu vào sáu nhân vật, đại diện cho các kiểu nhân viên khác nhau phía sau mạng bảo mật của chính phủ. Để hiểu rõ hơn về họ, các cơ quan của Hoa Kỳ đã nêu lên yếu tố quan trọng nhất phía sau bảo vệ an ninh mạng: con người.

Thiết kế được lấy cảm hứng từ văn hóa Kawaii: nó có nghĩa là những thứ đáng yêu và có thể mang lại cảm giác chăm sóc, bảo vệ.

Cảm hứng từ Kawaii

Quá trình phác thảo

Thư viện icon

Người dịch: Thao Lee

Nguồn: abduzeedo

Hình trong bài (35)
Thao Lee Thao LeeWriter