chilaxu chilaxu - Eco-Art

Sữa thực vật OKJA với diện mạo vui nhộn mang đến chế độ ăn uống bền vững

Thiết kế bao bì của sữa OKJA gốc thực vật với diện mạo vui nhộn và bắt mắt.

Những loại sữa gốc thực vật không còn mới mẻ nữa. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chủng loại nếu chịu khó để ý đến chúng. Nếu nhìn kỹ hơn nữa, bạn sẽ khám phá ra rằng có vài loại xịn hơn những cái còn lại. Và nếu đọc bảng thành phần, bạn sẽ thấy có nhiều nguyên liệu mình chẳng hiểu gì sất, cũng chẳng thể nào phát âm và phải tra Google. Thường những sản phẩm như thế sẽ rẻ hơn vì dễ sản xuất, thế nhưng điều này không xảy ra đối với sữa OKJA. Trong loại sữa yến mạch của họ, thành phần duy nhất mà bạn không thể có trong căn bếp của mình là canxi. Bạn không cần có bằng Thạc sĩ ngành Hoá để hiểu rõ mình đang uống thứ gì đâu.

Loại sữa giàu dinh dưỡng và béo ngậy này sẽ rất tuyệt nếu bạn ăn cùng ngũ cốc, hoặc trộn với siêu thực phẩm trong smoothie, và còn gì bằng khi bạn muốn nhấm nháp bánh cookie chocolate với sữa, đúng không nào?

Nhà sản xuất muốn tạo ra một sản phẩm vui nhộn, mới mẻ và mời gọi thực khách, hơn là chạy theo lối mòn của những thương hiệu khổng lồ tẻ ngắt trong siêu thị. Ngoài ra, họ muốn truyền tải thông điệp ăn uống bền vững đến mọi người. Không gì là không thể, khi với loại sữa này, bạn vẫn nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng mà chẳng làm hại đến con vật nào cả. Tương lai không-bạo-hành-động-vật ngon tuyệt!

Sữa yến mạch OKJA là một món quà trao tặng đến cho những người pha chế chăm chỉ ngoài kia, đứng trong toàn bộ ca làm của mình để tạo ra điều kỳ diệu trong mỗi cốc nước uống của khách hàng.

Nguồn: OKJA

Hình trong bài (7)