chilaxu chilaxu - Graphic Design

Folio + Flores - Trao đến bạn những tinh tuý từ thiên nhiên

Folio + Flores trân trọng trao đến những sản phẩm chăm sóc da cao cấp có nguồn gốc hữu cơ, thảo mộc, siêu thực phẩm và cây thuốc, cũng như các vật dụng thân thiện môi trường cho cuộc sống hằng ngày từ khắp nơi trên thế giới.

Toạ lạc tại New Orleans, Folio + Flores là điểm tập hợp các thương hiệu có đủ những yếu tố về nguyên tắc, xúc cảm và chất lượng nhưng đồng thời phải đồng điệu với thiên nhiên.

Thương hiệu được truyền cảm hứng từ Angitia, nữ thần của Ý chuyên chữa lành bằng thảo mộc, như một biểu tượng để truyền đạt khả năng chữa lành tâm hồn và chuyển đổi lối sống hoà hợp với thiên nhiên.

Menta . đã thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho Folio + Flores với logotype thư pháp phản ánh dòng chảy sự sống hoà hợp giữa những điều giản đơn và lối sống khoẻ mạnh. Một biểu tượng lồng chữ nhẹ nhàng tựa như dấu ấn lưu lại nhẹ nhàng trên bề mặt

Menta. cũng thiết kế bao bì cho sản phẩm tiêu biểu của Folio + Flores: Nước hoa hồng Persia, 100% hữu cơ. Túi vải nhỏ đi kèm sẽ được tái sử dụng sau khi khách hàng đã sử dụng hết sản phẩm.


Nguồn: Menta .

Hình trong bài (26)