chilaxu chilaxu - Graphic Design

Chiếc nắp nước hoa siêu thực khiến bạn thoát ly khỏi cuộc sống hằng ngày

Sau khi làm việc trong lĩnh vực nước hoa cao cấp nhiều năm, cửa hàng nước hoa có trụ sở tại DC, Arielle Shoshana muốn tạo ra mùi hương của riêng mình để ghi lại cảm xúc về ngày trong tuần.

Cùng nhau, thương hiệu và studio Wade and Leta đã tạo ra thiết kế bao bì và phát triển các nắp đúc được chế tạo theo yêu cầu để tái hiện vẻ sinh động không thể cưỡng lại của từng nốt hương toả ra từ sự thoát ly đời sống. Bằng cách sử dụng hình dạng đơn giản của bọt bong bóng, các nhà thiết kế đã ghép các thiết kế của nhãn và hộp để tạo ra một câu chuyện có màu sắc phong phú trông tuyệt vời, và thậm chí còn tuyệt hơn khi xếp chồng chúng lên nhau trên kệ để có thể bày bán trong tương lai.

Wade and Leta là một studio thiết kế được thành lập bởi Leta Sobierajski và Wade Jeffree. Studio của họ kết hợp chủ nghĩa chiết trung có chủ đích và thiết kế phô bày để tạo ra hình ảnh thoả mãn cảm xúc, từ những bộ nhân diện thông thường cho đến những tác phẩm mang màu sắc trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Xem thêm những sản phẩm của họ tại đây.

Nguồn: Wade and Leta

Hình trong bài (18)