chilaxu chilaxu - Graphic Design

Cà phê Elixir với nét thẩm mỹ huyền ảo lấy cảm hứng từ hình ảnh nhà giả kim

Bộ nhận diện dành cho cửa hiệu cà phê Elixir với nét thẩm mỹ huyền ảo được thiết kế bởi studio Futura.

Elixir là một thương hiệu cà phê toạ lạc tại Ả Rập Saudi. Ý tưởng của tên thương hiệu Elixir (có nghĩa là tiên dược) được lấy cảm hứng từ quá trình thí nghiệm của các nhà giả kim, nhờ đó các nhà thiết kế của Futura đã tái hiện lại điều này bằng cách tạo ra một hệ thống đồ hoạ độc đáo kể về quá trình sản xuất cà phê có-một-không-hai.

Với thương hiệu Elixir, Futura muốn thiết kế nên thứ gì đó hoàn toàn khác biệt với những cửa hiệu cà phê trước đây. Phần minh hoạ của thương hiệu là hình ảnh về một phòng thí nghiệm của nhà giả kim, với cấu trúc phù hợp để sản xuất nên cà phê theo công thức của Elixir. Về phần ấn phẩm, họ chọn typography với cấu trúc mang phong cách đương đại và cổ điển. Đồng thời, Futura cũng thiết kế những yếu tố mới để nhào nặn cùng phần ấn phẩm nhằm đẩy mạnh vẻ đẹp công việc các nhà giả kim.

Elixir, những cốc cà phê được tạo ra bởi các nhà giả kim.

*Futura là một studio thiết kế được thành lập vào năm 2008 bởi Vicky González và Iván García. Sự giao nhau giữa hai ngành nghề và cách làm việc đã tạo nên cách tiếp cận độc đáo của họ đến với mỗi dự án. Xem nhiều hơn những project của họ tại đây.

Nguồn: Futura

Hình trong bài (24)