Nam Vu Nam Vu - Eco-Art

Hãy để sự sáng tạo của bạn thoả sức ‘tung bay’ với bộ sưu tập LEGO thực vật hoàn toàn mới

Mới đây, LEGO đã tiết lộ 2 bộ lắp ráp hoàn toàn mới cho những ai muốn thêm một chút thiên nhiên vào ngôi nhà của mình nhưng không nhất thiết phải bỏ quá nhiều công sức để chăm sóc.

Được gọi là bộ sưu tập LEGO thực vật, các bộ sưu tập mới này bao gồm một bó hoa LEGO và một cây bonsai LEGO. Ngoài việc sở hữu hình dáng bên ngoài vô cùng bắt mắt, 2 sản phẩm còn có một số yếu tố được làm từ nhựa thực vật, sản xuất bằng mía có nguồn gốc bền vững – một động thái mà LEGO đã công bố vào năm 2020.

“Trong khi nhiều người đang tìm kiếm không gian xanh để giảm thiểu căng thẳng và thư giãn, giờ đây họ có thể mang thiên nhiên vào nhà và thư giãn một cách nhanh chóng, ngay khi lắp ráp cũng như tùy chỉnh các công trình thực vật của mình”, đại diện LEGO nhận xét. “Và tin tuyệt vời là cây LEGO không cần phải tưới nước để luôn tươi tốt.”

Bộ LEGO bó hoa gồm 756 mảnh được sắp xếp thành một mảng màu sắc tuyệt đẹp. Sự kết hợp của hoa dạ yến thảo, hoa hồng, anh túc, cúc tây, hoa cúc và các loại cỏ khác nhau chắc chắn sẽ tạo nên một bó hoa phù hợp với tâm trạng của người kiến tạo hoặc thậm chí thiết kế của căn phòng.

Với bộ đồ chơi cây cảnh LEGO, thương hiệu đã nhanh chóng xâm chiếm trí tưởng tượng của người yêu cây trong nhiều thập kỷ. Bao gồm 878 mảnh ghép, bộ lắp ráp này nhằm mục đích mang lại cảm giác yên bình cho mọi người khi họ có thể tự mình sáng tạo nên cây bonsai với những tán lá xanh mượt hoặc gốc hoa anh đào hồng thắm rợp bóng mát. Thêm vào đó, sản phẩm cũng đi kèm với một chiếc chậu hình chữ nhật và một giá đỡ LEGO bằng gỗ để trưng bày tác phẩm của bạn.

Khi người lớn tìm kiếm những phương thức mới để “tắt nguồn” và thư giãn, chúng tôi rất vui vì đã có thể giúp họ có thêm một niềm an ủi trong cuộc sống bận rộn thường ngày, ngay khi đắm mình trong việc tạo ra những công trình thực vật tuyệt đẹp”, Jamie Berard, trưởng nhóm thiết kế tại LEGO chia sẻ. “Các yếu tố có mặt trong sản phẩm đều dễ dàng tùy chỉnh và hy vọng tất cả sẽ giúp họ thể hiện cá tính khi để khả năng sáng tạo của mình nở rộ.”

Người dịch: Nam Vu

Nguồn: designboom

Hình trong bài (8)