Olivia - Mỹ phẩm chăm sóc cơ thể tinh khiết từ thực vật

idesign olivia 07a 1

Eldur Tạ hiện đang là sinh viên trường RMIT Vietnam. Anh yêu thích mảng nhận diện thương hiệu, thiết kế website, và ấn phẩm. Phong cách chủ đạo của Eldur tập trung vào sự đơn giản, chỉn chu và tạo cảm giác chuyên nghiệp.

Dầu ô-liu Olivia là dự án thiết kế nhận diện thương hiệu của Eldur Tạ cho Olivia - một công ty với dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể và sắc đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên.

idesign olivia 01

Olivia thành lập năm 2016 bởi Edwin Harrison. Công ty này đề cao ý thức về sức khoẻ và thị trường tiêu thụ đa văn hoá. Edwin là người dẫn đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm chăm sóc da đặc biệt nhằm xác định những phương pháp tân tiến, toàn diện phục hồi và tái tạo làn da, tóc và cơ thể. Triết lý này đã khiến họ trở thành nhà tiên phong trong chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bằng phương pháp tự nhiên.

image 1
idesign olivia 03
idesign olivia 04

Sự khác biệt của Olivia đến từ việc sử dụng phương thức tiếp cận đột phá, sự kết hợp giữa các nghiên cứu khoa học và các loại thảo mộc từ vườn nhà. Nghiên cứu của Edwin đã giúp phát triển một loạt các dòng sản phẩm phục hồi tóc và da đầu, chữa bệnh, hỗ trợ tạo kiểu, và giữ nếp. Những sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm tự nhiên một cách hiệu quả. Không như các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên khác, Olivia thật sự trao cho khách hàng lời hứa về sự phục hồi và bảo vệ hoàn toàn tự nhiên. Tóc và da dầu được hồi sinh trở về trạng thái khoẻ mạnh và tràn đầy sức sống.

image 5
idesign olivia 06
image 6
idesign olivia 08
idesign olivia 09
idesign olivia 010
idesign olivia 011
image 3
image 4
image 2
idesign olivia 015

Nguồn: Behance