chilaxu chilaxu - Art and Ads

Xe thức ăn hữu cơ bằng len đầu tiên tại New York

Jessica Dance, đồng hành cùng Daily Harvest, tạo ra một tác phẩm sắp đặt lạ lùng dành cho xe thức ăn hữu cơ đầu tiên tại New York. Nghệ sĩ đã làm ra 300 mẫu trái cây và rau quả hoàn toàn bằng tay sử dụng chất liệu vải nỉ.

Daily Harvest là một trang web đặt hàng trực tuyến cung cấp các loại smoothie đa dạng đến từ nguồn rau củ và trái cây tươi ngon với dịch vụ chuyển phát nhanh, cho phép khách hàng tận hưởng ngay lập tức sản phẩm thơm ngon bổ dưỡng trong ngày. Họ tin rằng một cuộc sống tuyệt vời bắt nguồn từ thực phẩm ngon lành. Nhịp độ sống của người hiện đại ngày nay ép ta phải thay thế thực phẩm giàu dinh dưỡng bằng những loạt thức ăn nhanh chứa hàm lượng calo cao. Nếu không nuôi dưỡng cơ thể đúng cách, ta không thể sống tốt được. Đó là lý do thương hiệu Daily Harvest ra đời.

Dự án dưới đây của thương hiệu kết hợp với Jessica Dance nhằm mục đích nâng cao nhận thức của người tiêu dùng và hướng họ đến sử dụng những thức ăn sạch trong khi vẫn giữ được nét vui nhộn của xe thức ăn.

Jessica Dance là một nhà thiết kế nội thất làm việc trong ngành từ năm 2010, cô chuyên về lĩnh vực bài trí trưng bày cửa hàng, thực hiện tác phẩm sắp đặt và dự án biên tập cho nhiều nhãn hàng lớn như Christian Louboutin, BBC, Google, Mulberry, Lewis…

Nguồn: Fubiz

Hình trong bài (4)