chilaxu chilaxu - Art and Ads

Vali xách tay nhỏ gọn, có thể đeo như ba lô bởi Layer Design

Một chiếc vali tiện lợi có thể được sử dụng làm ba lô, vừa mới được studio thiết kế Layer Design giới thiệu trên trang Behance của mình.

Chiếc vali Hop dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, cho phép bạn đóng lượng đồ vừa phải mà mà vẫn đầy đủ để phù hợp cho bất cứ loại hình du lịch nào. Thiết kế được cấu thành từ việc nghiên cứu và đo đạc kỹ lưỡng, nhằm tạo ra một chiếc vali xách tay có kích thước phù hợp cho tất cả các hãng hàng không lớn, được làm từ chất liệu Cordura công nghệ cao bền bỉ, chống nước, ngoài ra còn có dây kéo cao su chống nước và nhiều tính năng tuyệt vời nữa.

Hop là hiện thân cho cách nghĩ mới về những vali xách tay có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng từ cuộc sống hằng ngày cho đến những chuyến du lịch quốc tế.

Layer Design là một studio do nhà thiết kế người Anh từng giành giải thưởng Benjamin Hubert sáng lập, gồm các nhà thiết kế công nghiệp, kỹ sư, nghệ sĩ, chuyên gia khảo sát, nghiên cứu viên và chuyên gia branding từ khắp nơi trên thế giới tụ họp. Họ tạo ra những sản phẩm giúp định hình cuộc sống của con người, từ công việc, du lịch cho đến cuộc sống trong tương lai. Xem nhiều hơn những sản phẩm của Layer Design tại đây.

Nguồn: Behance

Hình trong bài (14)