chilaxu chilaxu - Art and Ads

Tính thẩm mỹ từ những gì trái khoáy trong bộ sưu tập đá ốp tường Chimera

Bộ sưu tập đá ốp tường Chimera của Elena Salmistraro dành cho công ty Ceramiche d’Italia tại Milan được bọc trong bao bì mang đầy vẻ tượng trưng lạ lùng và tinh tế.

Khám phá về niềm vui cảm quan mà thiết kế có thể mang lại, dự án độc đáo của cô trông vô cùng hiện đại, lạ lùng cũng như đẹp đẽ để trang trí trong không gian sống.

Một loạt các hoạ tiết được phát triển, từ in chìm đến in nổi. Cả bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hình tượng của Chimera – một sinh vật thần thoại có bốn chân, lai giữa sư tử, cừu và rắn. Trong cùng phong cách, thiết kế của Salamistraro hoà trộn giữa vẻ thẩm mỹ trái khoáy để tạo ra những hiệu ứng đa tầng và đa chiều.

Elena Salmistraro là một nhà thiết kế sản phẩm kiêm nghệ sĩ, hiện đang sống và làm việc tại Milan. Tốt nghiệp từ Polytechnic University of Milan trong 2008, cùng với kiến trúc sư Angelo Stoli cô đã thành lập nên studio riêng của mình vào năm 2009, nơi cô đang làm việc về các dự án kiến trúc và thiết kế từ đó đến giờ. Các tác phẩm của cô là kết quả từ sự kết hợp giữa nghệ thuật và thiết kế, tỉ mỉ đến từng chi tiết, luôn luôn tìm kiếm vẻ thuần thục giữa các hình dáng và phong cách thư thơ tạo nên dự án của cô. Xem nhiều hơn những dự án của Angelo Stoli tại đây.

Nguồn: Angelo Stoli

Hình trong bài (9)