Thao Lee Thao Lee - Art and Ads

Soul Seat - Chiếc ghế ‘thần thánh’ cho những ai thích ngồi xếp chân

Mới đây trên thị trường xuất hiện chiếc ghế “thần thánh” dành cho những ai có thói quen co chân hoặc bắt chéo chân khi làm việc. Sự xuất hiện của chiếc ghế này chứng tỏ bạn không cô đơn khi có thói quen ngồi với tư thế này. 

Đáng chú ý và thu hút nhất chính là chiếc ghế Soul Seat, chiếc ghế với hình dáng đặc biệt, phù hợp với các tư thế ngồi xếp chân và nhiều tư thế ngồi khác nhau. Việc ngồi vắt chéo chân ở các nước châu Á vô cùng phổ biến, song kiểu ngồi này lại gây khó khăn khi làm việc ở văn phòng, vì vậy những người làm việc văn phòng chắc chắc sẽ cần đến chiếc ghế tiện lợi này!

Soul Seat giúp bạn ngồi ở tư thế dễ dàng và thoải mái. Bạn có thể ngồi ở nhiều tư thế nếu việc bắt chéo chân không thoải mái cho bạn, bạn cũng có thể chuyển đổi nhiều tư thế khác nhau thường xuyên giúp cho máu được lưu thông. Đối với một số người, điều này cũng có thể làm giảm đau cổ và lưng! Chiều cao ghế có thể được điều chỉnh để phù hợp với không gian làm việc của bạn. Mặc dù Soul Seat thiếu chỗ tựa lưng nhưng điều này không gây hại đến việc ngồi của bạn (tư thế thiền và nhiều người có thể làm việc trong tư thế này hàng giờ ở các nước châu Á).

Sản phẩm này được phát triển bởi công ty Health by Design, chuyên về các thiết bị thân thiện với sức khỏe người dùng. Họ đã hợp tác với các chuyên gia vật lý trị liệu, giáo viên yoga, thợ gỗ và kỹ sư để tạo ra thiết kế với công năng chuẩn mực nhất. Nhiều người đã dùng thử chiếc ghế này hàng ngày và cực kì thích nó. Một số người khẳng định chiếc ghế giúp họ loại bỏ chứng tê chân và đau lưng dưới.

Biên tập: Thao Lee
Theo: yankodesign

Hình trong bài (9)