Chilaxu Chilaxu - Art and Ads

MOSSS kể câu chuyện đầy nghệ thuật về con người

MOSSS là một studio chuyên thực hiện các video thương mại đầy tính nghệ thuật. Studio gồm hai thành viên là Andrew Yuyi Truong và Jeffrey A Tang.

Theo họ, sự hợp tác đầy đủ và thấu hiểu là nền tảng vững chắc cho bất cứ dự án sáng tạo nào. Họ mong muốn được đặt những câu hỏi chi tiết để hiểu rõ hơn người mình làm việc cùng và muốn xây dựng tình bạn với khách hàng trong quá trình sản xuất. Sự kết hợp giữa tò mò, khiếu hài hước và chiến lược là cách mà hai người tiếp cận mọi vấn đề.

Andrew Yuyi Truong

Đã từng sống sót qua mùa đông khắc nghiệt ở phía bắc Scandinavi đến chứng kiến sự rối loạn của Nepal sau động đất, Andrew là người chu du khắp thế giới. Anh đã có những tác phẩm hợp tác với Apple, Billboard, Complex Mag và Hypebeast. Với kinh nghiệm đo lường ánh sáng và từng sống ở 30 đất nước, anh có thể tạo ra bất cứ không gian nào để đẩy bật câu chuyện trong video. Trải nghiệm du lịch là thứ cho phép anh tiếp tục tìm kiếm những câu chuyện mới và thực hành kỹ năng của mình. Andrew có một con mắt chi tiết tinh tường kèm theo khả năng giải quyết những vấn đề liên quan đến điện ảnh và bố trí ánh sáng cực kỳ hiệu quả.

Jeffrey A Tang

Jeffrey yêu việc thiết kế, đặc biệt là những sản phẩm thiết thực. Anh có niềm tin mãnh liệt vào sự đơn giản và tỉ mẩn, hai yếu tố này xuất hiện xuyên suốt trong các tác phẩm của anh và những thứ anh yêu thích. Đầu óc thực tế cho phép anh rong ruổi đến những nơi ngoài sức tưởng tượng và làm quen với mọi nhịp điệu cuộc sống – đây là cách anh hình thành những ý tưởng tuyệt vời nhất của mình. Châm ngôn của anh là tái định nghĩa lại điều con người cần trong một thế giới tôn thờ chủ nghĩa tiêu dùng. Anh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những video với vẻ đẹp chất lượng hoàn hảo.

FKJ: Higher in Love

Trong EP mới của FKJ mới ra mắt, họ đã đặt MOSSS thực hiện một video mang tinh thần hoàn toàn tự do phù hợp với phong cách âm nhạc của FKJ. Video chứa đựng nhiều cảnh hoà mình cùng thiên nhiên để thoát khỏi cảm giác ngột ngạt của cuộc sống đô thị ồn ã nhưng cũng không kém phần sâu lắng và đầy triết lý.


Nguồn: mosss.co

Hình trong bài (10)
Chia sẻ trên: