chilaxu chilaxu - Art and Ads

MANIAC - Bộ phim đào sâu vào thế giới của những nỗi đau tâm lý

Tuy là một series của Netflix đã xuất hiện từ tháng 9/2018 nhưng MANIAC đạo diễn bởi Cary Joji Fukunaga vẫn mang lại cho khán giả bao trầm trồ mỗi khi xem phim.

Đạo diễn đưa chúng ta vào một thế giới pha tạp nhiều thời kỳ giữa tương lai và quá khứ, đòi hỏi khán giả phải bắt đầu xâu chuỗi lại tình tiết qua từng tập phim trong thế giới rộng lớn, tồn tại ở nhiều thời kỳ gần giống với chúng ta.

Một cảnh quay trong phim

Emma Stone và Jonah Hillqui lần lượt vào vai hai nhân vật chính Annie Landsberg và Owen Milgrim. Trong phim, họ tham gia vào cuộc thử nghiệm y học cho một loại thuốc đặc trị bí mật. Annie, một cô gái trẻ không có hoài bão, muốn hàn gắn mối quan hệ với mẹ và em gái. Owen, đứa con thứ năm trong một đại gia đình công nghiệp giàu có ở New York, phải chống chọi với căn bệnh tâm thần phân liệt từ khi còn nhỏ.

Maniac

Nhưng cuộc sống của họ không thay đổi như mong muốn theo như lời hứa lý tưởng của viên thuốc mới. Bác sĩ James K.Mantleray, người sáng tạo ra loại thuốc, đảm bảo chúng có thể chữa khỏi những căn bệnh tâm lý cũng như những trái tim tổn thương. Neberdine Pharmaceutical & Biotech đã hứa hẹn với các bệnh nhân rằng buổi thử nghiệm y khoa trong 3 ngày có thể chữa khỏi tất cả những vấn đề của họ mãi mãi, mà không cần bất kỳ thủ thuật phức tạp hay chịu một tác dụng phụ nào. Nhưng có thật là vậy?

Mười tập phim MANIAC hiện đang có mặt trên Netflix. Hãy cùng ghé qua và trải nghiệm thế giới quan sắc màu trong tâm trí của những nhân vật thử qua loại thuốc đến từ tương lai này nhé.

Nguồn: Fubiz

Hình trong bài (3)