Chilaxu Chilaxu - Art and Ads

Luminaire Lab trưng bày những thiết kế cấp tiến trong sự kiện Design Miami

Công ty thiết kế Luminaire đã tổ chức một triển lãm tại phòng trưng bày Miami Design District với những tác phẩm của nhà thiết kế công nghiệp Konstantin Grcic, kiến trúc sư kiêm thiết kế Piero Lissoni và nhà thiết kế thời trang Ann Demeulemeester.

The Uncollected Collection của Piero Lissoni sẽ xuất hiện trong triển lãm

Những thiết kế trong bộ sưu tập giới hạn The Uncollected Collection của Lissoni, được tạo ra dành cho công ty thiết kế sản phẩm Living Divani, sẽ chiếm trọn không gian cửa sổ ở mặt tiền 3901 NE 2nd Avenue.

Những thiết kế tinh tế được làm từ thanh thép mỏng màu đen và nhôm

The Uncollected Collection được sản xuất để kỷ niệm 50 năm ngày thành lập của Living Divani, đồng thời cũng là 30 năm Lissoni với tư cách giám đốc nghệ thuật.

Những tác phẩm trong bộ sưu tập hướng theo phong cách tối giản, đương đại của kiến trúc sư kiêm thiết kế người Ý, đồng thời cũng là giám đốc nghệ thuật của Living Divani. Chúng bao gồm những chiếc ghế Sedia thanh tao được làm từ thanh thép mỏng màu đen và nhôm.

Bộ đèn tuyệt vời của Konstantin Grcic thiết kế dành cho Flos cũng sẽ xuất hiện trong buổi trưng bày

Tầng hai của Luminaire Lab sẽ triển lãm bộ đèn module của nhà thiết kế người Đức Grcic tạo ra dành cho thương hiệu Ý Flos.

Với tên gọi Noctambule, tác phẩm bao gồm nhiều module bằng thuỷ tinh hình trụ xuyên thấu treo chồng lên nhau, với dây đèn kết nối ở giữa. Luminaire cho biết chúng gần như “trong suốt” vào ban ngày, nhưng ban đêm chúng sẽ toả sáng trong buổi triển lãm.

Với tên gọi Noctambule, tác phẩm bao gồm nhiều module bằng thuỷ tinh hình trụ xuyên thấu treo chồng lên nhau, với dây đèn kết nối ở giữa

Bộ đèn có thể được lắp đặt cho nhiều chiều dài, và có dạng treo hoặc dạng đứng.

Module dưới cùng có nhiều hình dáng để thay đổi từ dạng hình trụ, hình tam giác hoặc hình tô.

Luminaire còn chọn những tác phẩm Demeulemeester tạo ra với thương hiệu đồ nội thất và gia dụng đến từ Bỉ Serax.

Luminaire còn chọn những tác phẩm Demeulemeester tạo ra với thương hiệu đồ nội thất và gia dụng đến từ Bỉ Serax. Bộ sưu tập ra mắt năm nay đánh dấu sự ra đời của tác phẩm gia dụng và bộ đèn đầu tiên của nhà thiết kế thời trang người Bỉ.

Thương hiệu còn chọn vật dụng bằng sứ bao gồm những chiếc đĩa với bốn kích cỡ, tô năm kích cỡ, ly uống espresso, cốc thường và cốc uống sữa.

Bộ sưu tập Glasses của Demeulemeester

Bộ sưu tập Glasses của Demeulemeester, bao gồm ly uống nước, ly uống champagne, ly uống rượu và bình giữ nhiệt bằng thuỷ tinh trong màu xanh lá, cũng được triển lãm trong buổi trưng bày.

Nằm trong khuôn khổ Design District của Miami, Luminaire Lab thành lập từ năm 2002 đã chuyển hoá từ một phòng trưng bày truyền thống sang trở thành một sân chơi để thể nghiệm và khám phá dành cho những thiết kế cấp tiến, hiện đại và đương đại.

Nguồn: Dezeen

Hình trong bài (7)