chilaxu chilaxu - Art and Ads

Loa Beosound Balance vừa đẹp vừa sống động, ‘cân’ cả yếu tố âm nhạc và nghệ thuật

BEOSOUND BALANCE là một loại loa nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ đến từ thương hiệu điện tử tiêu dùng cao cấp của Đan Mạch, Bang & Olufsen.

Với hình dáng điêu khắc độc đáo và bảng vật liệu phong phú của chiếc loa hiệu suất cao gợi nhắc những thiết kế gia dụng nhiều hơn là các sản phẩm công nghệ cao. Cách tiếp cận này biến chiếc loa hiệu suất cao thành một đồ vật nghệ thuật cho căn nhà của bạn.

Hình dáng loa được thiết kế để hỗ trợ phần thiết kế âm và thể hiện hiệu suất tốt nhất, kết hợp với đế gỗ lớn làm giá đỡ cho loa hình trụ phủ vải với giao diện cảm ứng và giọng nói được kích hoạt trực tiếp ở trên cùng. Bảy trình điều khiển loa với cấu hình độc đáo được thiết kế để mang đến hiệu suất bass mạnh mẽ và âm thanh sống động khắp phòng.

Layer Design là một studio do nhà thiết kế người Anh từng giành giải thưởng Benjamin Hubert sáng lập, gồm các nhà thiết kế công nghiệp, kỹ sư, nghệ sĩ, chuyên gia khảo sát, nghiên cứu viên và chuyên gia branding từ khắp nơi trên thế giới tụ họp. Họ tạo ra những sản phẩm giúp định hình cuộc sống của con người, từ công việc, du lịch cho đến cuộc sống trong tương lai. Xem nhiều hơn những sản phẩm của Layer Design tại đây.

Nguồn: Layer Design

Hình trong bài (12)