Chilaxu Chilaxu - Art and Ads

Không gian nội thất retro vị lai đến từ Casa Decor

Trong khuôn khổ phiên bản thứ 54 của Casa Decor tại Madrid, nhà thiết kế Patricia Bustos đã tạo ra một thế giới tưởng tượng “Wonder Galaxy”, những phòng chứa đồ phong cách retro vị lai.

Với tác phẩm này, nhà thiết kế mời gọi chúng ta bước vào một thế giới mới, giữa các bối cảnh trong một trò chơi. Ý tưởng này xuất phát từ sự phản chiếu của thời gian và cụ thể hơn là mối quan hệ giữa quá khứ và tương lai.

Ta khám phá ra một không gian hoà trộn giữa hiện thực và mộng tưởng, nơi chứa đựng những giấc mơ quá khứ và phép màu của tương lai.

Điểm giao giữa hai không gian này rõ ràng là màu sắc. Tác phẩm sử dụng bảng màu hạ tông cho hai màu xanh và hồng, rất nhiều màu phấn và holography, một bảng màu lấy cảm hứng từ Thunder Face của Paul Fuentes, nghệ sĩ kể lại.

Đồng thời phần nội thất cũng lấy cảm hứng từ Austin Powers, không gian mang đặc trưng với những hình dáng tròn, một tinh thần đậm chất thập niên 70, vừa gợi nhắc về những giấc mơ không thật, vừa mời gọi du khách đắm mình vào trong thế giới thần tiên này.

Nguồn: Fubiz

Hình trong bài (10)
Chia sẻ trên: