Nam Vu Nam Vu - Art and Ads

Cùng xé và tạo nên điều kỳ diệu cùng tập giấy ghi nhớ Harry Potter

Khi mỗi trang được xé đi và sử dụng, lâu đài Hogwarts sẽ dần xuất hiện dọc theo phần gáy của tập giấy.

Những người hâm mộ Harry Potter biết rằng lâu đài Hogwarts lúc nào cũng hiện ra như một tòa nhà đổ nát trong mắt dân muggle. Và cho dù bạn là Muggle hay Phù Thủy đi chăng nữa, giờ đây chúng ta đều có thể nhìn ngắm toà lâu đài tráng lệ này với tập giấy ghi nhớ Omoshiroi Block đến từ của công ty Triad Nhật Bản. Khi mỗi trang được xé đi và sử dụng, lâu đài Hogwarts sẽ dần xuất hiện dọc theo phần gáy của tập giấy. Khi tất cả các trang đã hết, một bản sao của ngôi trường phù thủy lộ ra hoàn toàn, sẵn sàng để bạn có thể trưng bày chúng trên bàn hoặc kệ.

Tác phẩm khéo léo, tài tình này bắt đầu như một tập giấy dày. Với nhiều màu sắc khác nhau, một số trang có thiết kế nổi bật đến nỗi người hâm mộ Harry Potter sẽ dễ dàng dàng nhận ra chúng ngay lập tức — chẳng hạn như cán chổi của Harry. Mỗi tấm giấy được đục lỗ một cách thông minh xung quanh đường viền của lâu đài 3D. Giữ tập giấy trên bàn cũng như viết các bản ghi nhớ cho đồng nghiệp hoặc nhắc nhở bản thân. Khi nhiều tấm giấy đầu tiên được sử dụng và loại bỏ, phần đầu của các tháp pháo bắt đầu xuất hiện, tiếp theo đó là cây xanh và cuối cùng toàn bộ lâu đài.

Omoshiroi Block là những ví dụ trực quan thú vị, điển hình về thiết kế chức năng bên cạnh cách đặt tên đầy tinh tế. Omoshiroi có nghĩa là thú vị, hài hước, vui nhộn trong tiếng Nhật, tùy thuộc vào cách sử dụng hay cách hiểu. Triad cũng sở hữu đa dạng các kiểu kiến trúc đặc sắc khác nhau như Đền Kiyomizudera, Kyoto và Tháp Tokyo. Phối cảnh của một số tòa nhà mang tính chất biểu tượng, hoa anh đào truyền thống, cá koi đang tung tăng có thể nhanh chóng tạo thêm nét yên bình cho bất kỳ phong cách trang trí văn phòng nào. Đây chắc chắn sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời để làm rạng rỡ một ngày mới, đặc biệt là với những cá nhân yêu thích kiến trúc.

Sổ ghi nhớ Harry Potter hiện có sẵn trên Fox Store. Còn chờ gì nữa!

Cuốn sổ ghi nhớ Harry Potter Omoshiroi Block thú vị này của Triad sẽ hé lộ lâu đài Hogwarts khi bạn xé đi từng trang.

Mỗi trang đều được đục lỗ để dễ dàng xé đi xung quanh đường viền của lâu đài.

Một số trang của tập giấy có thiết kế “rất Harry Potter”, hệt như chiếc kính đặc trưng của cậu.

Khi đã sử dụng hết các trang, bạn sẽ có cho mình một kỷ vật ấn tượng.

Những người hâm mộ Harry Potter sẽ rất yêu thích món quà tiện dụng và tuyệt vời này.

Các tập giấy ghi nhớ Omoshiroi Block khác cũng có sẵn tại trang web trên cùng nhiều tiết lộ về kiến trúc thú vị.

Tìm hiểu thêm về sự biến đổi của tập giấy ghi nhớ Harry Potter trong video dưới đây.

Người dịch: Nam Vu
Nguồn: mymodernmet

Hình trong bài (9)