Hoạ nét đẹp Ninh Bình lên bao bì xà bông Sao Sa

Nhà thiết kế trẻ Ken Duong đã thiết kế một số bao bì tuyệt vời cho thương hiệu xà bông Sao Sa. Với màu sắc rực rỡ, những bao bì này thực sự bắt mắt, thu hút thị giác và mang đến cho bao bì sản phẩm một sự tươi mới.

Xà Bông Sao Sa là sản phẩm ứng dụng bài thuốc cổ truyền của thôn Sinh Dược, sử dụng nguồn dược liệu dầu cọ, dầu dừa và tinh dầu sạch lành trồng ngay dưới chân núi Bái Đính, mạch nước cổ từ giếng Sao Sa. Lấy cảm hứng từ nguồn gốc thiên nhiên của sản phẩm Ken Duong đã mang trọn vẹn sự đặc sắc của xứ Ninh Bình (nơi xuất xứ sản phẩm) vào 4 bao bì rực rỡ này.

Đây là một món quà đến từ Ninh Bình, một vùng đất giàu tài nguyên thiên nhiên và mang đậm bản sắc lịch sử văn hoá. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cả 3 loại địa hình kiến tạo là: đồi núi, trung du và đồng bằng. Mỗi địa hình đều có một vẻ đẹp khác nhau và được họa thành 4 kiểu bao bì trong bộ sưu tập này.

Điều đặc biệt làm nên dấu ấn của loạt bao bì này chính là khi kết hợp 4 kiểu bao bì lại với nhau sẽ xuất hiện một bông hoa sen mảnh mai và thanh tao, loài hoa được tôn vinh làm quốc hoa của Việt Nam.
Nguồn: behance.net