chilaxu chilaxu - i-Gallery

‘Stranger Things 3: The Game’ sắp ra mắt với phong cách pixel art!

Đoạn trailer đầu tiên của ‘Stranger Things 3: The Game’ cho thấy sự kết hợp nhuần nhuyễn tuyệt vời giữa trò chơi phiêu lưu với phối cảnh isometric và phong cách retro. Dự kiến game sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 7 tới đây.

Chắc rằng người hâm mộ Stranger Things sẽ nhân cơ hội này để khám phá manh mối tiếp theo cho các tập phim sắp được ra mắt. Xem thật kĩ đoạn trailer ngắn ngủi, người xem có thể thấy tổng số các nhân vật lên đến 12 người trong Stranger Things: Season 3, thậm chí có một vài nhân vật hoàn toàn mới toanh.

Image result for stranger things poster

Stranger Things là một loạt phim truyền hình kinh dị của Mỹ được sáng tác, đạo diễn và cùng triển khai bởi anh em nhà Duffer cùng với Shawn Levy và Dan Cohen. Bối cảnh bộ phim diễn ra trong thành phố hư cấu Hawkins, Indiana, những năm 1980. Mùa đầu tiên phát hành vào tháng 7 năm 2016, tập trung vào cuộc điều tra về sự biến mất của một cậu bé giữa những sự kiện siêu nhiên xảy ra xung quanh thị trấn. Mùa thứ hai, mang tên Stranger Things 2 được xuất bản một năm sau mùa đầu, đề cập đến những nỗ lực của các nhân vật để trở lại cuộc sống bình thường.

Dưới đây là đoạn trailer của tựa game ‘Stranger Things 3: The Game’, mời bạn cùng xem nhé!

Nguồn: polygon

Hình trong bài (7)