Trải nghiệm phim ảnh thú vị với giao diện mới của Netflix

Giao diện mới của Netflix giúp mỗi thành viên có một trải nghiệm đơn giản và thú vị hơn theo nhiều cách khác nhau.

Ở Netflix, chúng tôi luôn không ngừng tự hỏi về việc có thể làm gì để các thành viên dễ dàng hơn khi chọn lựa và tìm kiếm bộ phim yêu thích. Có khá nhiều bộ phim hấp dẫn trên Netflix, việc cần làm là đưa ra nhiều gợi ý hơn để người dùng biết họ có thể tìm kiếm các bộ phim ấy ở đâu.

Đó là lý do chúng tôi cực kỳ hào hứng khi công bố thiết kế mới về trải nghiệm Netflix trên tivi dành cho tất cả các thành viên trên khắp thế giới. Giao diện mới dựa trên thuật toán tìm kiếm chính xác, đã được thử nghiệm để giúp tìm kiếm tựa phim dễ dàng hơn trên tivi – vốn không dễ dàng gì khi điều hướng chỉ với vài nút bấm của remote điều khiển.

Giao diện mới của Netflix trên TV được thiết kế theo trải nghiệm đơn giản và trực quan. Đầu tiên, việc tìm kiếm và xem nội dung mới sẽ trở nên dễ dàng hơn, tương tự đối với việc chọn lựa một series hay một bộ phim. Qua vài nghiên cứu, chúng tôi biết được rằng mặc dù một thành viên thường không rõ bộ phim họ muốn xem có tựa đề là gì, chắc chắn họ sẽ biết mình thích xem một tập phim hay một series nhiều tập. Vì thế, chúng tôi còn có mục My List để bạn dễ dàng tìm ra những tựa phim để dành xem sau.

Qua các nghiên cứu, thử nghiệm và một số cải tiến công nghệ, thiết kế đơn giản ở lần cập nhật này đã giúp trải nghiệm phim ảnh của mỗi thành viên trở nên thú vị hơn vì họ sẽ luôn tìm được một bộ phim hay để xem. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn tiếp thu ý kiến của các thành viên để tiếp tục phát triển trải nghiệm TV thêm tinh giản, đem lại nhiều cảm xúc hứng khởi với những bộ phim tuyệt hảo – vốn là nét đặc sắc của Netflix. Cũng giống như việc giới thiệu Video Preview giúp các thành viên giảm bớt thời gian chọn phim, giao diện mới với thiết kế mới này là một trong nhiều cải tiến mà chúng tôi sẽ triển khai trong những tháng tiếp theo, cho toàn bộ thành viên Netflix trên khắp thế giới.

Vì một trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Người dịch: Long Hwarang

Nguồn: Netflix Media Center

Hình trong bài (1)