The Dieline Awards 2015 (p1)
Thiết kế là không chỉ cho sản phẩm một hình ảnh mà còn giúp chúng dễ nhớ hơn. Thiết kế bao bì càng cần yếu tố này, những bao bì được khoác một bộ áo đẹp đẽ và tạo cảm tình với khách hàng – góp phần vào doanh số của sản phẩm.
Best of Show: Gin Rawal
Mục tiêu là tạo một hình ảnh cho loại rượu được sản xuất tại một địa danh nhỏ bé có tên “Pesca Salada” đặt tại Barcelona. Nhóm thiết kế được đề nghị tạo ra các hình ảnh khác nhau từ những thứ họ hay thấy tại siêu thị, và có một thứ gì đó quen thuộc với nơi sản xuất. Hình ảnh được in luôn lên chai chứ không phải dùng loại nhãn dán trong suốt.
Editor’s Choice – Lựa chọn của Ban biên tập: The Adventurous Blends Of William Whistle
Mục tiêu tạo ra một cái tên, nhận diện thương hiệu và bao bì cho 1 chuyến du lịch thú vị và một loại trà Anh và cà phê. Ý tưởng là tạo những hương vị tuyệt vời trên khắp thế giới, kết hợp những điều tuyệt nhất từng được khám phá trong quá khứ với những trải nghiệm tuyệt nhất ngày nay.
Tính bền vững: PaperFoam Naturally Clicquot II
Loại bao bì của Naturally Clicquot II có thể giữ mát chai trong 2 giờ và bao bì có thể tái chế.
Studio of the year
Thiết kế là một bài tập không bao giờ kết thúc trong truyền thông, mousegraphics là một văn phòng thiết kế đã nhận ra nguyên tắc cơ bản này từ những năm 1984.
Giải thưởng giấy Neenah
Sản phẩm tươi và làm sẵn
Đứng Nhất. Louis Charden
Đứng Nhì. Dorset Cereals
Đứng Ba. BOUTARY