Chi Chi - Graphic Design

Kết hợp nhiếp ảnh và minh họa để tạo ra những con quái vật giữa lòng thành phố

Những bức ảnh thường ngày nhàm chán, buồn tẻ nay trở nên sinh động với các quái vật ngộ nghĩnh.

Hoạ sĩ minh hoạ kiêm nhiếp ảnh gia Jasper St Aubyn West, hay còn được biết đến với nghệ danh Tail Jar, đã trở nên nổi tiếng với việc vẽ thêm những quái vật ngộ nghĩnh vào trong các bức ảnh thường ngày. Dự án độc đáo này được lấy cảm hứng trong một lần nam nghệ sĩ người Úc đi du lịch đến Las Vegas.

Trong cuộc sống hiện đại, mọi người dễ dàng sở hữu một chiếc máy ảnh hay điện thoại thông minh để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Chính vì vậy, Tail Jar nhận ra rằng có vô số bức ảnh tại Las Vegas được chụp từ cùng một góc độ.

Điều đó thôi thúc anh chàng nghệ sĩ tìm kiếm một cách độc đáo hơn để ghi lại những chuyến đi của mình. Với trí tưởng tượng phong phú, Tail Jar đã đưa những con quái vật ngộ nghĩnh vào trong các bức ảnh.

Những tác phẩm ấn tượng của Tail Jar đều được thực hiện bằng iPad Pro. Hiện nay tài khoản Instagram của anh chàng nghệ sĩ đa tài có gần 12,000 người theo dõi. Những sinh vật tưởng tượng độc lạ đã giúp các bức ảnh nhàm chán trở nên độc đáo hơn, khiến chúng trở thành phiên bản độc nhất vô nhị.

Nguồn: Lost Bird

Hình trong bài (12)