Nam Vu Nam Vu - Graphic Design

Cùng khám phá ‘Gibberish’ - Vũ trụ kỳ ảo và quái lạ của riêng hoạ sĩ Ori Toor

Trong vũ trụ ‘Gibberish’ của Ori Toor, không có gì lạ khi nhìn thấy những sinh vật hình củ hành, những chiếc lá mọc ra từ túi máy móc hoặc đường hầm được bọc trong cầu vồng.

Được đặt trên phông nền vững chắc, những vùng đất mơ ước được hiển thị qua định dạng kỹ thuật số chứa đầy các yếu tố kỳ ảo và quái lạ khi Toor liên tục chơi đùa với tỷ lệ và hình dạng, trồng hẳn một kim tự tháp màu vàng hoặc tạo nên một con mèo robot trên các mặt phẳng khác nhau.

Mỗi bản vẽ phát triển một cách rất tự nhiên, một quá trình của Toor giống hệt như việc tạo ra một “bức tranh Rorschach và cố gắng tìm hiểu những gì bạn đang thấy và sau đó tiếp tục công việc. Tôi không chắc mình đang muốn truyền tải điều gì cho đến khi tác phẩm được hoàn thành. Tôi nghĩ chủ yếu là tôi đang cố gắng cảm thấy an toàn trong thế giới này.”

Toor hiện đang sinh sống và làm việc tại Tel Aviv,  Israel và bạn có thể tìm thấy bộ sưu tập (ngày càng tăng) từ loạt truyện ‘Gibberish’ của anh trên Behance. Các bản in, túi tote, gối, case điện thoại và các sản phẩm khác có hình ảnh minh họa của anh hiện đang có sẵn trên Society6.

Người dịch: Nam Vu

Nguồn: thisiscolossal

Hình trong bài (4)