chilaxu chilaxu - Art and Ads

Bộ nhận diện của nhà hàng pizza Flatey gợi nhắc về những giá trị truyền thống xứ Naples

Dưới đây trong bộ nhận diện của thương hiệu Flatey – cửa hàng với những chiếc Pizza ngon tuyệt theo phong cách xứ Naples, Ý – thực hiện bởi Studio Holt.

Kiểu pizza Naples được chuẩn bị với những nguyên liệu đơn giản và tươi ngon: phần bột cơ bản, cà chua sống, phô mai mozzarella tươi, lá basil xanh và dầu ôliu. Một trong những điểm đặc trưng của món ăn này là có nhiều sốt cà chua hơn phô mai. Điều này giúp phần lõi bánh ướt, mềm và không dễ để cắt thành từng miếng nhỏ. Thực tế, những chiếc bánh pizza kiểu này thường khá nhỏ (từ 25 – 30 cm), khiến chúng giống pizza dành cho một người hơn.

Qua bộ nhận diện này, những nhà thiết kế cố gắng tôn vinh di sản truyền thống của pizza xứ Naples. Có lẽ cách sử dụng font chữ nén có chân (compressed serif) cho phần menu không tuyệt vời lắm nhưng nó phần nào gợi nhắc những giá trị xưa cũ của nền văn hoá nơi đây. Bạn nghĩ thế nào?

Studio Holt là một studio sáng tạo toạ lạc tại Reykjavik, Iceland chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói về thiết kế bộ nhận diện, in ấn các ấn phẩm, sản xuất nội dung và bộ nhận diện thị giác dành cho các thương hiệu. Xem nhiều hơn những tác phẩm của họ tại đây.

Nguồn: Behance

Hình trong bài (14)