10 món quà “xịn” mà designer sẽ thích mê

Mùa lễ hội đang rộn ràng mà bạn thì vẫn đang băn khoăn chưa biết nên mua món quà nào để tặng đứa bạn thân “đì giai nơ” của mình?

iDesign đã tổng hợp một số món quà đặc biệt dành riêng cho những người làm công việc thiết kế. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà ưng ý nhất!

Cùng xem nhé ;)


1. Sổ Dot Grid

Một cuốn sổ để thoải mái phác thảo, vẽ vời hay ghi chú là thứ không thể thiếu của bất kỳ dân thiết kế chuyên nghiệp nào. Tuy nhiên hãy cẩn thận khi lựa chọn sổ, loại giấy và nên đặt tiêu chí: “Càng tối giản càng tốt” lên hàng đầu.


2. Poster Quote treo tường

Một món quà để tăng thêm động lực cho họ mỗi khi deadline gần kề thì sao nhỉ? Đó không nhất thiết phải là một lời trích dẫn đầy cảm hứng mà chỉ cần là một câu nói giúp họ cảm thấy được đồng cảm cũng khá hay ho!


3. Sách thiết kế

Học, học nữa, học mãi. Những quyển sách thiết kế được đánh giá cao sẽ là một món quà không thể tuyệt vời hơn để họ tiếp tục đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp.


4. Ống lens góc rộng cho Iphone

Bạn ấy có đam mê nhiếp ảnh? Vậy thì đây… chính là nó. Một vật phẩm gọn nhẹ và tiện lợi giúp bạn ấy thoải mái thay đổi phong cách chụp hình.


5. Đồ nghề làm web (UX/UI)

Một bộ đồ nghề hỗ trợ đắc lực cho việc lên ý tưởng và hệ thống thông tin trong thiết kế trải nghiệm người dùng. Tuy sản phẩm này chưa phổ biến ở Việt Nam, nhưng biết đâu đấy, đó là sẽ là một món quà cực kỳ hữu ích cho bạn ấy trong tương lai.


6. Một sản phẩm bất kỳ từ Pantone

Với một dân thiết kế “chính hiệu” thì có lẽ đây sẽ là món quà yêu thích mà bạn ấy không thể ngờ đến.


7. Cốc hình lens máy ảnh

Bạn muốn một ý tưởng an toàn hơn? Chiếc cốc hình ống lens này có thể sẽ là một món quà tuyệt vời giúp trải nghiệm uống cà phê mỗi sáng của bạn ấy trở nên nghệ thuật.


8. Bộ xếp hình gradient

Xếp hình theo phong cách “Gradient”. Giúp bạn ấy luyện mắt một chút cũng vui chứ nhỉ?


9. Mouse, headphone or mousepad

Những món đồ công nghệ chưa bao giờ là lỗi thời trong danh sách những món quà dành cho dân thiết kế cả. Do vậy nếu bạn muốn “một lần chơi lớn để xem bạn ấy có trầm trồ” thì, “Just Do It”.


10. Trang phục, trang sức có liên quan đến thiết kế

“Tôi là ai?” “Đây là đâu?” có lẽ là câu hỏi mà phần lớn Designer sẽ khó lòng trả lời khi nhận được brief của client. Chính vì vậy, một món quà giúp họ ghi nhớ danh tính thật của mình trong chốc lát chẳng phải rất kỳ diệu sao?

Và cuối cùng, chúc bạn một năm mới đầy cảm hứng!


Bài viết liên quan:

Tác giả: Limon

Cùng tác giả

#Tag

designer gift holiday quà tặng thiết kế

iDesign Must-try

Giải thưởng và Cuộc thi Thiết kế A’ 2024: Lời kêu gọi cuối cùng cho việc nộp hồ sơ
Giải thưởng và Cuộc thi Thiết kế A’ 2024: Lời kêu gọi cuối cùng cho việc nộp hồ sơ
A’ Design Award & Competition – Giải thưởng và Cuộc thi Thiết kế A’ theo đuổi mục tiêu vinh danh các công trình thiết kế xuất sắc đã được đề…
Tham gia ngay Giải thưởng và Cuộc thi Thiết kế A’ - A’ Design Award & Competition
Tham gia ngay Giải thưởng và Cuộc thi Thiết kế A’ - A’ Design Award & Competition
A’ Design Award & Competition – Giải thưởng và Cuộc thi Thiết kế A’  là một trong những cuộc thi hội tụ các tài năng thiết kế thuộc cộng đồng…
Giải thưởng Review thương hiệu danh giá thường niên - Brand Review Award (B.R.A)
Giải thưởng Review thương hiệu danh giá thường niên - Brand Review Award (B.R.A)
Đã bao giờ bạn tự hỏi? Là công dân của một nước, điều gì khiến bạn ghi nhớ nhất và tự hào nhất về quốc gia mình, về dân tộc…
Dự báo các xu hướng trong ngành thiết kế đồ họa năm 2024
Dự báo các xu hướng trong ngành thiết kế đồ họa năm 2024
Bài viết được thực hiện bởi Tom May, đăng tải trên Creative Boom, dịch bởi May Thế giới thiết kế đồ họa không ngừng phát triển với những xu hướng…
Những tác phẩm chạm khắc trái cây siêu thực của Yuni Yoshida
Những tác phẩm chạm khắc trái cây siêu thực của Yuni Yoshida
Dưới bàn tay của Yuni Yoshida, các loại trái cây quen thuộc trở thành những tác phẩm nghệ thuật siêu thực và trừu tượng. Giám đốc nghệ thuật người Nhật…
Thông tin sự kiện Hoa Mai Design Award 2023 - 2024
Thông tin sự kiện Hoa Mai Design Award 2023 - 2024
Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Nội thất gỗ Hoa Mai (HMA) lần thứ 20 chính thức khởi động, tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng. Sáng…