chilaxu chilaxu - Art and Ads

Trốn chạy khỏi thực tại đến những căn nhà nằm tĩnh lặng giữa thiên nhiên của Darya Shnykina

Đôi khi tâm trí ta luôn có một mong ước được trốn chạy khỏi thực tại, và bộ tranh của Darya Shnykina đã giúp cô làm điều đó.

Là tác giả của loạt tranh Places I’d love to live in, Darya Shnykina đã tưởng tượng bản thân đang tái hiện lại những căn nhà nhỏ nhắn đáng yêu nằm tĩnh lặng giữa thiên nhiên bao la. Những thiên đường bình yên mà ai cũng mong muốn đến để thư giãn.

Những tác phẩm của cô đưa ta bước vào trí tưởng tượng của chính mình. Chúng ta được vận chuyển đến những chiếc tổ ấm cúng này, nơi mà ta sẽ thấy mình dành mỗi ngày để đọc sách, đi dạo xung quanh và khám phá thiên nhiên. Trên những sườn núi, trên triền đồi, trong một buổi tối mùa đông, những tác phẩm của Darya Shnykina đưa ta bước vào thế giới tràn đầy sự thi vị.

Darya Shnykina là một nghệ sĩ và hoạ sỹ minh hoạ sinh năm 1997, đến từ Moscow, Nga. Với những bảng màu hạn chế và dịu nhẹ, cô đã nắm bắt được những khoảnh khắc tĩnh tại, nội tâm trong những tác phẩm dủa mình. Sử dụng các đường nét phóng khoáng, cô có khả năng nhân hoá những cảm xúc nhất định. Mặc dù sử dụng chất liệu số, các tác phẩm của Darya vẫn mang theo texture và vẻ cuốn hút của chất liệu truyền thống. Xem nhiều hơn những tác phẩm của cô tại đây.     

Nguồn: Fubiz

Hình trong bài (7)