Nam Vu Nam Vu - Art and Ads

Nhiếp ảnh gia Anthimos Ntagkas tiết lộ những khoảng khắc trùng hợp thú vị ẩn chứa trong cuộc sống thường ngày

Nhiếp ảnh gia Anthimos Ntagkas, hay còn gọi là Daganth, có thiên hướng đến đúng nơi và đúng thời điểm. Danh mục trong porfolio của anh có đầy đủ mọi thứ, trải dài từ người, động vật, đồ vật và các loại quảng cáo ngẫu nhiên tương tác với nhau theo những cách vô cùng hài hước.

Trong bức ảnh trên, một người đàn ông khổng lồ xuất hiện sẵn sàng “ngấu nghiến” một nhóm người tí hon đang đứng xếp hàng trên tấm ván. Một bức ảnh khác còn gợi nhớ đến đồ ăn; một người phụ nữ trên phố, mặc một chiếc áo khoác màu kẹo bông gòn, đứng dưới chân một tác phẩm điêu khắc công cộng có màu hồng giống hệt chiếc áo khoác của cô. Sự kết hợp hình ảnh giữa họ về cơ bản cũng đủ để biến cô ấy trở thành nghệ thuật.

Instagram của Ntagkas giới thiệu hàng loạt bức ảnh, trên hết, tất cả đều quy về việc tìm kiếm những điểm tương đồng bất ngờ trên thế giới. Chúng mô tả những người không nhận ra rằng họ đang ngẫu nhiên tạo ra các tác phẩm đầy tính nghệ thuật. Đúng hơn, họ chỉ đi đang làm việc của họ, nhưng nhờ vào con mắt tinh tường và ngón tay nhanh nhạy của Ntagkas trên màn trập, chúng ta đã được mang đến một góc nhìn khác để chiêm ngưỡng thế giới.

Trong lời kể của anh, mọi người sẽ được nhắc nhở rằng những khoảnh khắc sáng tạo, kỳ diệu này luôn hiện diện tràn ngập trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Chúng ta chỉ cần có đôi mắt nghệ thuật để bóc trần ra chúng.

Hãy cùng iDesign chiêm ngưỡng những tác phẩm đầy mới lạ này. Nếu bạn quan tâm và tò mò muốn biết anh ấy sẽ chụp gì tiếp theo, đây là Instagram của Anthimos Ntagkas.

Người dịch: Nam Vu

Nguồn: mymodernmet

Hình trong bài (5)