chilaxu chilaxu - Art and Ads

Melanie Abrantes và bộ sưu tập đồ gỗ tông màu đất thanh lịch

Được thể hiện qua một loạt những hoạ tiết vui nhộn, nhà thiết kế và tạo tác Melanie Abrantes chia sẻ bộ sưu tập mới nhất của cô, Modern California, gồm nhiều bình hoa và các vật dụng hằng ngày.

Dòng sản phẩm mới mang màu đất, hình thành từ vật liệu tự nhiên, có form dáng điêu khắc gợi nhắc về bờ biển California. Mỗi tác phẩm nhấn mạnh nguồn gốc chất liệu thô mộc của chúng, bao gồm bấc, gỗ, và thuỷ tinh, chứng minh rằng những đồ vật đẹp có thể đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

Melanie Abrantes đang là nghệ sĩ thủ công sống tại Bay Area. Cô tin rằng để tạo ra điều gì đó đẹp đẽ, bạn phải vấy bẩn bàn tay mình. Cô thành lập công ty Melanie Abrantes Designs vào 2013 khi cô nhận ra thị trường Mỹ đang có lượng cầu tăng dần về sản phẩm thủ công.

Làm việc với rất nhiều chất liệu, Melanie tập trung tạo ra sản phẩm với chất lượng cao nhất nhưng vẫn đẹp và hiệu quả khi sử dụng. Niềm đam mê dành cho nghề làm gỗ xuất phát từ một sự thật đơn giản là mỗi tác phẩm đều đặc biệt nhờ vào chất liệu của nó, kết quả tạo ra những chiếc tô, đĩa, cốc và giá đựng vô cùng đặc biệt. Trong tương lai xa, Melanie muốn mở rộng sản phẩm của mình bao gồm đồ nội thất và đèn, mà vẫn giữ được lòng yêu thích của cô với ngành thủ công.

Bộ sưu tập, được làm thủ công tại Abrantes Oakland, studio ở California, bao gồm Cork Bolo Canisters, Limited Edition ‘Marais’ Vases, Cork Baskets, Hardwood Candle Holders, Wine Coolers, và Maple Bud Vases. Cũng giống như những tác phẩm trước của cô, Modern California được làm từ vật liệu địa phương và thân thiện với môi trường.

Định hướng nghệ thuật: Melanie Abrantes
Stylist: Genevieve Bandrowski
Nhiếp ảnh: Melanie Riccardi

Dưới đây là những hình ảnh chụp lại bộ sưu tập thanh tao của Melanie Abrantes, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

Nguồn: Design Milk

Hình trong bài (9)