chilaxu chilaxu - Art and Ads

Khung cảnh ngoài ô cửa sổ qua tranh vẽ của Katsiaryna Dubovik

Khung cảnh thiên nhiên luôn biến động mỗi ngày, và đối với nghệ sĩ minh hoạ Katsiaryna Dubovik, cảnh vật bên ngoài ô cửa sổ của cô luôn là một thứ gì đó vô cùng sống động, chan chứa vẻ đẹp và hy vọng. Vì vậy cô đã chia sẻ điều này qua bộ tranh Poplar Country của mình.

Katsiaryna Dubovik là một nghệ sĩ đồ hoạ lớn lên tại Minsk, Belarus, hiện nay đang sống tại Amsterdam. Cô được biết đến với lối vẽ đầy phóng khoáng và hoang dại, nhưng đôi khi cũng vô cùng ngọt ngào và dịu dàng.

Nghệ sĩ thích thử nghiệm với nhiều kỹ thuật khác nhau, điều này khiến tranh của cô trông rất đa dạng và thu hút ánh nhìn. Mỗi khi dõi theo tranh của cô, ta có thể cảm nhận được luồng năng lượng đang trào dâng từ trong chính không khí của bức tranh. Hiện nay, cô đã có studio riêng của mình mang tên Creep Freaky, với mục đích cao cả là không ngừng tạo ra những thế giới giàu trí tưởng tượng.

Trong bộ tranh Poplar Country, khung cảnh ngoài ô cửa của nghệ sĩ trông thật đa dạng và lạ lùng. Ý tưởng nảy ra trong đầu cô vào một ngày xuân đẹp trời, cô bỗng ngoái ra cửa sổ và thật sự ngắm nhìn đất nước mình sống. Cô nhận thấy cảnh vật thay đổi mỗi ngày, chất chứa đầy vẻ đẹp và niềm hy vọng. Cô đã vẽ lại chúng và chia sẻ với mọi người, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Nguồn: Katsiaryna Dubovik

Hình trong bài (20)