chilaxu chilaxu - Art and Ads

Ford phát minh ra chiếc cũi bảo vệ cún nhà bạn khỏi tiếng ồn lớn

Một chiếc cũi giúp giảm tiếng ồn do Ford sản xuất là mơ ước cho mọi chú chó, những người bạn đáng thương luôn bị hoảng sợ bởi tiếng ồn lớn như sấm, chuông cửa, và pháo hoa.

Giờ đây, khi Ford đã phát triển được mô hình mẫu nhà cho chó giúp giảm tiếng ồn, tích hợp công nghệ giảm âm và cửa tự động cho phép chú cho có thể tránh xa mọi tiếng ồn khi cần thiết.

Gần 45% chó ở Anh có dấu hiệu sợ hãi khi nghe tiếng pháo hoa – gây ra vấn đề căng thẳng cho chủ nhà và gia đình chúng vì những hành vi bất thường,” công ty giải thích. “Một câu trả lời khả thi ở đây là công nghệ giảm âm trong xe hơi và headphone có thể bảo vệ những đôi tai nhạy bén của chú cún nhà bạn, nhằm đảm bảo rằng chủ nhà không phải giữ vật nuôi của mình tránh xa các thành viên trong gia đình.”

Đây thực sự là một vấn đề phổ biến toàn cầu. Vì loài chó thính hơn người rất nhiều, và phần lớn chúng bị nhạy cảm với những âm thanh ồn ào. Điều này gây nên căng thẳng và lo âu nặng nề, trong nhiều trường hợp, chú chó có thể chạy trốn khỏi nhà vì quá sợ hãi.

Nguyên lý hoạt động của chiếc cũi: Khi phần micro trong cũi xác định sự xuất hiện của âm thanh lớn, sẽ có một hệ thống tích hợp bên trong để tạo ra tần số đối âm làm giảm nhẹ hoặc triệt tiêu tiếng ồn cho chú chó nhà bạn.

Nguồn: hypeblaze

Hình trong bài (1)