chilaxu chilaxu - Art and Ads

Đoạn hoạt hình ngắn dành cho dịp lễ thánh John của Snapchat

Dự án đoạn hoạt hình ngắn của Snapchat dành cho Đêm lửa trại ngày lễ thánh John, thực hiện bởi Adamastor Studio và Manuel Garcia.

Nhân dịp lễ hội St. John’s Bonfire tại Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Đan Mạch, ứng dụng mạng xã hội Snapchat đã yêu cầu Adamastor Studio thực hiện một đoạn hoạt hình frame-by-frame cho Mass Snap kéo dài 7 giây.

St. John’s Night đánh dấu ngày Hạ chí và được ăn mừng khắp châu Âu. Đây là truyền thống bắt nguồn lâu đời từ những người ngoại giáo không theo đạo Cơ đốc để chào đón mùa hè. Những buổi lửa trại lớn sẽ được đốt lên như con đường hành lễ để mọi người nhảy qua, ước nguyện, đốt hoa và thậm chí tế phù thuỷ.

Adamastor Studio đảm nhiệm phần lên ý tưởng, định hướng nghệ thuật và minh hoạ, kết hợp với Manuel Garcia thực hiện phần diễn hoạt. Phong cách minh hoạ mang đậm tính trừu tượng, sử dụng những hình ảnh đặc trưng của ngày lễ Hạ chí, cùng với lối diễn hoạt vui nhộn của Manuel Garcia đã góp phần tạo nên tinh thần rộn ràng cho dịp lễ hội nơi đây.

Adamastor Studio là một studio minh hoạ có trụ sở tại Lisbon, Bồ Đào Nha, điều hành bởi Pedro Semeano & Susana Diniz. Xem nhiều hơn những dự án của họ tại đây.

Nguồn: Adamastor Studio

Hình trong bài (3)