chilaxu chilaxu - Art and Ads

An Anthology Vol.1 vẽ nên một thế giới siêu thực về những ý niệm

Hiện tại đang sống ở vương quốc Anh, nghệ sĩ minh hoạ kiêm nhà thiết kế chuyển động Yukai Du gần đầy đã ra mắt An Anthology Vol.1, một series bao gồm 10 đoạn GIF diễn hoạt xoay quanh chủ đề về sự cô độc, nhớ mong, khám phá và tình bạn.

Tránh lặp lại những màu sắc rực rỡ trong những dự án thương mại và vẽ minh họa cho báo chí trong thời gian qua, nghệ sĩ tài năng này chỉ sử dụng rất ít màu – chủ yếu là xanh lam và cam – cho dự án này. Mặc dù mỗi đoạn minh hoạ đều xuất hiện trong cùng một vũ trụ siêu thực, Du dự định rằng mỗi khung hình trong dự án này sẽ kể về một câu chuyện riêng biệt.

Cô mô tả dự án như một cách thể hiện thị giác về những suy nghĩ rải rác của mình, những khung cảnh được chiết xuất từ giấc mơ của cô, và rất nhiều ý tưởng kỳ cục. Mỗi khung cảnh trong bộ GIF đều vô cùng sáng tạo và đầy ắp những chi tiết độc đáo để dệt nên những câu chuyện xung quanh chủ đề về sự cô độc, nhớ mong, khám phá và tình bạn.

Yukai Du là một nghệ sĩ minh hoạ kiêm nhà diễn hoạt người Trung Quốc hiện đang sống tại London, Anh. Cô bắt đầu niềm đam mê vẽ vời từ khi còn nhỏ và luôn cố gắng trau dồi trong suốt những năm ngồi trên ghế nhà trường. Niềm cảm hứng lớn của Yukai nằm trong những tác phẩm của trường phái Ấn tượng, những dải màu và chấm nhỏ để tạo ra một mặt phẳng, kết hợp với tình yêu dành cho cấu trúc đơn giản và hình học từ chủ nghĩa Thô mộc (Brutalism). Xem nhiều hơn những tác phẩm của cô tại đây.

Nguồn: Neocha

Hình trong bài (5)