Nghệ sĩ Ai Cập với những thiết kế trang bìa dành cho Adobe Photoshop

Một thực tế nổi tiếng rằng người Ai Cập rất tài năng, điều đấy vẫn luôn thổi bùng vào trong tâm trí của chúng tôi! Đứng sau trang bìa mới nhất của Adobe là nghệ sĩ tài năng người Ai Cập Amr El Shamy. Chúng tôi tự hào rằng một trong số chúng tôi luôn tạo ra những bước đột phá và trở nên nổi tiếng trên toàn cầu.

 

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy được khi mở phần mềm mới của Adobe Photoshop 2017, là thiết kế khác biệt của trang bìa chương trình. El Shamy đã có bằng cấp về ngành du lịch, nhưng anh ấy lại là nghệ sĩ tự nghiên cứu về thiết kế trực quan, được công nhận thật sự với hoạt họa. Với rất ít tài liệu, anh đã sử dụng Photoshop để bắt đầu thực hành thiết kế đồ họa, và sau khi có một số thiết kế độc đáo, anh đã đưa ra một trang web ( www.hotamr.com ) để trưng bày các tác phẩm của mình.

Anh bắt đầu đăng tải các tác phẩm của mình lên DeviantArt, cộng đồng xã hội trực tuyến lớn nhất thế giới cho các nghệ sỹ và những người đam mê nghệ thuật, cho phép mọi người kết nối với nhau thông qua việc sáng tác và chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật. Vào năm 2014, anh nhận được một cuộc gọi từ một người nào đó trong ban quản trị website, một người đã hết lòng khen ngợi công việc của anh và nói với anh rằng tại DeviantArt đã công bố tác phẩm của anh trên tất cả các diễn đàn của họ. Và đó là bước đầu tiên trong quá trình công nhận trên toàn cầu.

Anh đã tiếp xúc với Adobe thông qua việc yêu cầu anh làm việc với 16 nghệ sĩ digital hàng đầu thế giới trong một dự án lớn của họ. Điều này đã đưa thiết kế rực rỡ của anh trở thành trang bìa được ra mắt gần đây nhất của công ty dù anh vẫn chưa tròn 30 tuổi. Một điều đáng trân trọng!

Sau đây cùng Idesign chiêm ngưỡng những tác phẩm đặc sắc của nghệ sĩ tài năng này nhé!

 

New Horizon - Adobe Creative Cloud Artwork

 

The Maze

 

The House

 

Tomorrow’s World

 

Flying whales

 

(Round Things) - Stronger…

 

The Boy and The Sea

 

(Round Things) - Birth!