Thao Lee Thao Lee - i-Gallery

Khi thú cưng trở thành “nhân vật chính” trong tranh Van Gogh

Nghệ sĩ Aja Trier đến từ Scotia, New York đã tạo ra những bức tranh thú cưng thú vị với phần nền là nét vẽ xoáy đặc trưng từ tác phẩm “Starry night” – Van Gogh. Cô đã mang đến một sự mới lạ và ngộ nghĩnh khi kết hợp tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới với hình ảnh thú cưng đáng yêu.

Trong sê-ri “Starry Night Dogs”, Trier đã tưởng tượng ra một thế giới mà những người bạn bốn chân đang ngồi làm mẫu cho nghệ sĩ Van Gogh. Mỗi bức chân dung đặc biệt này đều có bầu trời đêm đầy sao quen thuộc và được thể hiện dưới nét vẽ đặc trưng của chủ nghĩa hậu ấn tượng. Trong mỗi bức tranh, cô luôn giữ những đám mây xoắn ốc và những ngôi sao lấp lánh như trong phiên bản gốc. Ngoài ra, Trier thường thử nghiệm nhiều màu sắc để mang đến nét đặc trưng cho mỗi tác phẩm của riêng mình.

Corgis

Ngoài các nghiên cứu về các giống chó tiêu biểu như Corgis, Chihuahuas và Shiba Inus, Trier còn tạo ra các bức chân dung về nhiều loại thú cưng khác nhau. Nhờ việc chụp ảnh cộng với sự tạo dáng đầy chuyên nghiệp của các bạn cún (hoặc mèo) đã giúp cô có những tác phẩm nghệ thuật đầy tính chân thật.

Trier cũng bán các bản in của bộ tranh Starry Night Dogs trên Etsy. Bạn tìm hiểu bộ sưu tập hiện tại của cô trên trang web của cửa hàng hoặc trang cá nhân của cô.

Cùng iDesign thưởng thức sự kết hợp đầy cảm hứng và thú vị qua bộ tranh “Starry Night Dogs” của họa sĩ Aja Trier dưới đây nhé!

Chân dung của Miss Mickey
Dachshund
Shiba Inu
Một cô nàng Samoyed kiêu kỳ
“Đại ngáo” Husky
Poodle
West Highland Terrier – Chó sục trắng cao nguyên miền tây
Black Labrador – Chó tha mồi Labrador
Chihuahua
Golden Retriever
Pug
Scotty
German Shepherd
Basset Hound – Chó săn Basset
Collie
Basenji

Những “model” đặc biệt của Aja Trier

Chân dung của Bullseye
Chân dung của Cali
Chân dung của River

Biên tập: Thao Lee

Họa sĩ: Aja Trier

Hình trong bài (21)