chilaxu chilaxu - Graphic Design

Thương hiệu kính mắt Thanku lấy cảm hứng từ thập niên 80

Định hướng nghệ thuật và thiết đồ hoạ bởi Alejandro Gavancho dành cho bộ nhận diện thương hiệu Thanku lấy cảm hứng từ thập niên 80.

Alejandro Gavancho là một nhà thiết kế đồ hoạ đa lĩnh vực chuyên về thiết kế bao bì thương hiệu, thiết kế biên tập và định hướng nghệ thuật. Anh thích làm việc cùng những khách hàng tò mò và cởi mở với những ý tưởng mới. Thanku, một thương hiệu chuyên sản xuất mắt kính với hơn bề dày lịch sử hơn 10 năm trên thị trường, chính xác là một trong những khách hàng như thế. Mô hình kinh doanh gia đình này đã quyết định thay đổi khách hàng mục tiêu, từ những cửa hàng mắt kính truyền thống sang những thế hệ trẻ hơn.

Sử dụng các yếu tố đồ hoạ, hoạ tiết, và hình ảnh cắt dán, Alejandro Gavancho đã tạo ra một trải nghiệm thị giác trông vừa vui nhộn đồng thời rất chuyên nghiệp. Chất liệu được chọn và lớp phủ trung hoà sự cân bằng tuyệt vời giữa thiết kế tối giản và vẻ thời thượng cần có.

Alejandro Gavancho là một nhà thiết kế đồ hoạ đa lĩnh vực chuyên về thiết kế bao bì thương hiệu, thiết kế biên tập và định hướng nghệ thuật hiện đang sống giữa Lima, Peru và Leeds, vương quốc Anh. Xem nhiều hơn những dự án của anh tại đây.

Nguồn: Weandthecolors

Hình trong bài (8)