Ray Ban khai trương cửa hàng đầu tiên tại khu Soho

idesign rayban 02a

Thương hiệu Rayban là thương hiệu hàng đầu về mắt kính trên toàn thế giới, được sáng lập bởi tập đoàn Bausch & Lomb sau lời đề nghị của quân đội Mỹ về việc sáng chế một loại kính dành cho phi công.

Năm 1937, sản phẩm mắt kính Aviator ra đời và nhanh chóng trở thành cơn sốt trong giới yêu thời trang cho đến tận bây giờ. Nối tiếp thành công, Rayban tiếp tục giới thiệu nhiều mẫu kính mới như: Rayban Wayfarer, Outdoors man… Các dòng kính thời trang của Rayban dù ra mắt từ lâu nhưng vẫn được ưa chuộng vì phù hợp với mọi thời đại. Để cạnh tranh với các nhà sản xuất khác, Rayban giới thiệu một loạt các thiết kế thể hiện sự sáng tạo và kiểu dáng đẹp như: Predators, Inertia, Prophecy, Gatsby, Sidestreet and Cutters.

idesign rayban 01a 4

Để chúc mừng sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên của mình tại Mỹ ở 116 đường Wooster, Soho, New York, Ray Ban đã đặt Velvet Spectrum tạo ra một tranh minh hoạ theo phong cách typography kết hợp chuyển động để sử dụng trên các phương tiện truyền thông và quảng cáo, cũng như trước cửa sổ trưng bày của cửa hàng trong những tháng đầu tiên.

idesign rayban 02

idesign rayban 05
idesign rayban 03
idesign rayban 04
idesign rayban 06


Nguồn: Behance