Nam Vu Nam Vu - Graphic Design

Hé lộ hình ảnh ‘ETERNAL BLOOM’ - Quà tặng ý nghĩa dành cho ‘mọi’ dịp Tết

Hộp quà Tết đến – Eternal Bloom được thực hiện vào những tháng cuối năm 2020 với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết của những loài hoa và lan tỏa tinh thần phấn chấn cho một khởi đầu mới.

Theo truyền thống của người Việt Nam, việc có một hộp mứt để đãi khách và hoa bày quanh nhà là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt vào những ngày xuân, và đây cũng là ý tưởng chủ đạo cho hộp quà tết lần này. Bằng việc sử dụng hình ảnh cách điệu hiện đại về hoa nở và lời chúc Tết làm họa tiết chính để thiết kế nên hộp quà, đội ngũ thiết kế xem đó là lời chúc hạnh phúc và may mắn đến tất cả mọi người. 

Ngoài ra, hộp quà này còn có giá trị cao cho sức khỏe với phần bên trong được đặt bốn loại hạt (điều, dẻ, maca và hạnh nhân) hoàn toàn tự nhiên và chứa nhiều chất dinh dưỡng, được tuyển chọn và thu thập từ các nhà cung cấp uy tín nhất.

Chất liệu của hộp quà là một điểm nhấn lộng lẫy; gần như toàn bộ cấu trúc của Eternal Bloom được làm bằng mica trong, tạo nên sự tinh khiết và trong sáng. Hộp quà sẽ được bọc một lớp khăn lụa để thuận tiện cho việc bảo quản, vận chuyển cũng như tránh bám bụi.

Điều đặc biệt nhất của Eternal Bloom là đội ngũ thiết kế đã tinh tế loại bỏ tất cả các yếu tố gợi lên một năm cụ thể như hình ảnh năm 2021 hay con trâu, với mong muốn sau khi sử dụng hộp quà này để phục vụ khách trong dịp Tết, người ta sẽ có thể cất nó đi và đợi tái sử dụng vào năm sau, giống như một truyền thống. Đây chính là ý nghĩa cốt lõi của cái tên mà chúng tôi đặt cho hộp quà này – Eternal Bloom.

Biên tập: Nam Vu

Nguồn: Behance

Hình trong bài (10)